Danh mục
Tự tin trở thành Y sĩ Y học cổ truyền với cơ hội nghề nghiệp ổn định Người dân hiện nay đang có xu hướng tìm đến các phương pháp bảo vệ sức khỏe bằng Y học cổ truyền, do đó Y sĩ Y học cổ truyền đang được nhiều người quan tâm. Trung cấp Y học cổ truyền dân tộc có bị giới hạn độ tuổi? Hướng dẫn làm hồ sơ ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tự tin trở thành Y sĩ Y học cổ truyền với cơ hội nghề nghiệp ổn định

Tự tin trở thành Y sĩ Y học cổ truyền với cơ hội nghề nghiệp ổn định

Người dân hiện nay đang có xu hướng tìm đến các phương pháp bảo vệ sức khỏe bằng Y học cổ truyền, do đó Y sĩ Y học cổ truyền đang được nhiều người quan tâm.

Ngành Y sĩ Y học cổ truyền đang được nhiều người quan tâm

Ngành Y sĩ Y học cổ truyền đang được nhiều người quan tâm

Khi mà các quầy thuốc tân dược mọc lên tràn lan trên các con phố, các ngõ hẻm, tại một góc của thành thị vẫn đứng vững một tiệm thuốc Đông Y với hàng chục Y sĩ Y học cổ truyền đang ân cần tiếp đón bệnh nhân.

Chỗ đứng của Y sĩ Y học cổ truyền hiện nay

Thuốc giả, thuốc kém chất lượng xuất hiện vô số trên thị trường khiến người dân không thể phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Do đó người dân đang có xu hướng tìm đến các phương pháp truyền thống để điều trị. Điều này làm cho chỗ đứng của ngành Y học cổ truyền trở nên ngày càng vững chắc.

Giới trẻ khi mắc bệnh thường tìm đến các hiệu thuốc tây hay những bệnh viện đa khoa để khám chữa bệnh vì tính tiện lợi và nhanh chóng của phương pháp Y học hiện đại. Chúng ta ghi nhận những cống hiến to lớn của nền Y học hiện đại, nhiều bệnh nhân đã được cứu chữa dựa vào phương pháp này.. Tuy nhiên không thể phủ nhận thành tựu của ngành Y học cổ truyền trong các công tác phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật hoặc điều trị bệnh tân gốc sau khi sử dụng phương pháp Y học hiện đại.

Y sĩ Y học cổ truyền đang tạo dựng được chỗ đứng vũng chắc trong ngành Y

Y sĩ Y học cổ truyền đang tạo dựng được chỗ đứng vũng chắc trong ngành Y

Ngược lại so với giới trẻ, người cao tuổi lại hay tìm đến các bệnh viện Y học cổ truyền, các nhà thuốc, quầy thuốc Đông Y để điều trị thay vì sử dụng thuốc Tây và các biện pháp y học hiện đại. Cũng dễ hiểu vì tâm lý người cao tuổi thường muốn điều trị

Y sĩ Y học cổ truyền và cơ hội nghề nghiệp

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp Y học cổ truyền của người dân tăng cao, nhưng số lượng sinh viên theo học ngành này lại không nhiều. một phần do quá ít trường đào tạo chuyên ngành này, thêm vào đó cũng vì giới trẻ bây giờ không thích những phương pháp dân gian truyền thống, họ thường hướng đến những thứ công nghệ hiện đại, mới mẻ và mang lại thu nhập cao.

Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng của giới trẻ bởi vì ngành nào cũng có lợi thế riêng. Tùy vào mức độ công việc và nhu cầu của xã hội mà thu nhập được trả một cách xứng đáng. Y sĩ Y học cổ truyền là những người công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Vì vậy, thu nhập của họ chắc chắn phải được trả một cách xứng đáng. Nhưng điều đáng nói là, những người này không bao giờ phô trương thu nhập của mình bởi vì Y dức nghề nghiệp. Họ cứu sống và chữa trị cho càng nhiều người càng tốt chứ không phỉ vì đồng tiền.

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng tại Hà Nội

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng tại Hà Nội

Cũng bởi vì Y đức và tấm lòng lương thiện mà những Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng được người dân yêu mến và đặt niềm tin.

Địa chỉ đăng ký theo học Y sĩ Y học cổ truyền

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký theo học Y sĩ Y học cổ truyền và làm thủ tục nhập học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 115 – Nhà 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn:  08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...