Danh mục
Tương lai phát triển khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vừa giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức chuyên môn vừa mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì mới? Cập nhật quy chế tuyển sinh ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tương lai phát triển khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tương lai phát triển khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vừa giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức chuyên môn vừa mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tương lai phát triển khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tương lai phát triển khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Y sĩ Y học cổ truyền giữ vị trí khá quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thêm vào đó, nhu cầu chữa bệnh bằng các phương pháp của y học cổ truyền cũng ngày càng tăng lên. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Y sĩ Y học cổ truyền có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Tương lai phát triển khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Y học cổ truyền chữa bệnh dựa trên những thuyết cân bằng âm dương, sự hài hòa cân bằng của trời đất với vạn vật xung quanh. Bên cạnh đó, chữa bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền không chỉ chữa trị bệnh tận gốc mà còn có thể phòng được khá nhiều bệnh. Chỉ với những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu …. đơn giản cùng với những đơn thuốc từ thảo dược tự nhiên và an toàn, bệnh được điều trị và phòng ngừa rất tốt mà không để lại bất cứ tác dụng phụ nào như thuốc tây.

Ngành Y sĩ Y học cổ truyền có một ưu điểm rất lớn và đặc biệt mà bất kì ngành nào cũng không thể so sánh được đó chính là có thể chữa bệnh mạn tính. Bởi Y học hiện đại dù có ngày càng phát triển thì những căn bệnh mạn tính mặc dù đã trải qua một thời gian để chữa trị mà kết quả vẫn không như mong đợi. Vì vậy, đã có nhiều bệnh nhân chuyển sang chữa bệnh bằng những phương pháp Y học cổ truyền và kết quả mang lại thật bất ngờ.

Hiện nay, sự hiện diện của những nhà thuốc, quầy thuốc Đông y có mặt ở rất nhiều nơi. Thậm chí, trong lĩnh vực Đông y làm đẹp càng được nhiều người sử dụng hơn là những mỹ phẩm đắt tiền. Hơn nữa, số lượng bệnh nhân chữa bệnh bằng Y học cổ truyền ngày càng tăng cao mà nguồn nhân lực lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Do vậy, có thể thấy được khi các bạn đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn cả.

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu?

Ngoài sự cố gắng, nổ lực của bản thân, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng và uy tín.

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu?

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ từ bậc trung học cơ sở trở lên
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 tại nhà trường. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và được Bộ đánh giá cao.

Đồng thời, đây cũng chính là địa chỉ được nhiều thí sinh, phụ huynh bình chọn là ngôi trường có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền. Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại trường.

Nếu yêu thích ngành Y sĩ Y học cổ truyền thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.