Danh mục
Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?Liệu có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh của Cao đẳng Dược? Sau đây sẽ là giải đáp của ban tuyển sinh Phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 có gì mới? Yếu tố nào ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?Liệu có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh của Cao đẳng Dược? Sau đây sẽ là giải đáp của ban tuyển sinh

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – Sự lựa chọn hàng đầu cho thí sinh

Tự hào là đơn vị hàng đầu đào tạo Y Dược trên cả nước với kinh nghiệm 10 năm trong ngành. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp các bạn sinh viên có thể vững tay nghề để có thể mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân mình một cách dễ dàng mà vẫn theo đuổi đam mê.

Như các bạn đã biết ngành Dược được xem là một ngành thế mạnh được quan tâm nhiều nhất hiện nay với rất nhu cầu cán bộ rất nhiều. Tuy nhiên chất lượng của đội ngũ Y Dược lại cực kỳ hạn chế và cần được nâng cao. Để giải quyết vấn đề này cần lắm một môi trường có thể thực hành kết hợp lý thuyết giúp các bạn sinh viên có thể trau dồi được kiến thức học tập trên trường một cách dễ dàng. Để giải quyết vấn đề này, trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tai cơ sở Sài Gòn.

Không chỉ bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp mà chúng tôi còn tự tin và năng lực của sinh viên sau khi ra trường,. Phần lớn đều giữ được nhiệm vụ quan trọng trong các cơ sở y tế và các cơ quan khám chữa bệnh trên cả nước.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu về y dược với những chức vụ cao vào và có số giờ giảng dạy trên giảng đường lớn. Thậm chí có người còn có thời gian phẫu thuật và thực tế tại các bệnh viện nổi tiếng.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường đạt chuẩn theo Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đến thời điểm này nhà trường cũng đã có những phương án tuyển sinh cho từng ngành. Liên hệ với ông Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu xét tuyển không giới hạn, thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển dưới đây.

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)
  • Hạn kiểm khá trở lên năm lớp 12
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
  • Không vi phạm pháp luật, mắc các tiền án tiền sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược HCM năm 2018

Đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh có thể làm ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 TP.HCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Địa chỉ tuyển sinh tại: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0961455846

Thí sinh có thắc mắc cũng có thể gửi về hòm thư tư vấn tại: caodangyduoctphcm@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

vay-nen-o-tay

Những dạng bệnh vẩy nến thường gặp nhất

Hầu hết mọi người chỉ mắc một dạng bệnh vảy nến trong một thời điểm. Đôi khi, sau khi các triệu chứng biến mất, một loại bệnh vảy nến mới sẽ xuất hiện khi bị kích thích bởi một tác nhân nào đó