Danh mục
Tuyển Sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2018 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2018 xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung học Cơ sở trở lên.
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tuyển Sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2018

Tuyển Sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2018 xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung học Cơ sở trở lên.

Y học cổ truyền là tinh hoa Y học đặc trưng của Việt Nam, là sự kết hợp giữa lý luận Phương Đông với những kinh nghiệm đúc kết từ hàng ngàn năm của ông cha ta. Để giữ gìn và phát huy nền văn hóa đặc trưng này, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền 2018.

Học Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu?

Một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền với chường trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có đội ngũ chuyên giảng viên có chuyên môn sâu về YHCT với phương châm đào tạo những người có y đức, có kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp về Y học cổ truyền (YHCT) và Y học hiện đại (YHHĐ), giỏi về chuẩn đoán và tiên lượng bệnh, có khả năng thừa kế và phát triển vốn YHCT, kết hợp hài hoà YHCT với YHHĐ trong phòng bệnh và chữa bệnh, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho xã hội, kết hợp chặt chẽ giữa Đông y – Tây y như kết hợp kỹ thuật xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nhằm phát huy thế mạnh của cả 2 nền y học để chất lượng điều trị bệnh là tốt nhất.

Những công việc mà Y sĩ Y học Cổ truyền sau khi tốt nghiệp

Chỉ định và đánh giá được một số xét nghiệm và kỹ thuật thăm dò chức năng cơ bản phục vụ cho chẩn đoán các bệnh thông thường.

Thực hiện được một số thủ thuật trong điều trị của YHCT và YHHĐ.

Chẩn đoán và xử lý các bệnh thường gặp và các trường hợp cấp cứu thông thường bằng YHCT và YHHĐ.

Phát hiện sớm các dịch bệnh và tham gia phòng chống dịch bằng YHCT và YHHĐ.

Định hướng chẩn đoán một số bệnh chuyên khoa.

Đề xuất những biện pháp xử lý thích hợp để chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Tham gia nghiên cứu khoa học.

Tham gia các chương trình YHCT trong công tác thừa kế, xã hội hoá, chăm sóc sức khoẻ ban đầu cũng như giám sát, đánh giá các công tác YHCT tại cơ sở.

Sử dụng được ít nhất một ngoại ngữ (ưu tiên Trung văn) tin học để nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

Thời gian đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền

Thời gian đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền

Thời gian đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền

Thời gian học Y sĩ Y học Cổ truyền tùy thuộc vào đầu vào của mỗi thí sinh mà Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phân chia thời gian học cụ thể cho từng đối tượng như sau:

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Dược học cổ truyền, Hộ sinh Trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng đã học hết chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT)

Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

Y sĩ Y học cổ truyền làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Y sĩ Y học Cổ truyền ra trường bạn có thể làm việc tại các khoa Y học Cổ truyền của các bệnh viện tuyển tỉnh, huyện, các phòng y tế… và có thể hành nghề tự do..

 Nếu bạn yêu thích ngành Y sĩ Y học cổ truyền hãy liên hệ Khoa Y học Cổ truyền Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để được tư vấn:

 Địa chỉ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.