Danh mục
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Cần Thơ năm 2017 Với mong muốn tìm cho mình tương lai tốt đẹp hơn trước tình trạng thất nghiệp cao như hiện nay, nhiều thí sinh đã tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Cần Thơ năm 2017. Mẫu bằng liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì thay ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Cần Thơ năm 2017

Với mong muốn tìm cho mình tương lai tốt đẹp hơn trước tình trạng thất nghiệp cao như hiện nay, nhiều thí sinh đã tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Cần Thơ năm 2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Cần Thơ năm 2017

Là ngành hứa hẹn với nhiều cơ hội và tương lai phát triển cho người học, đây cũng là ngành đặc biệt quan trọng giúp bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Vì vậy theo chuyên trang tin Y tế giáo dục, cơ hội việc làm đối với những sinh viên ngành Xét Nghiệm sau khi ra trường là rất lớn. Với tương lai đầy hứa hẹn của ngành Xét Nghiệm, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng xét Nghiệm với mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân, đem lại thu nhập ổn định.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong diện thi hành án và có sức khỏe tốt để tham gia quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Cần Thơ?

Trên các diễn đàn Hỏi đáp Giáo dục, những thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Cần Thơ năm 2017 được nhiều thí sinh quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ có nhu cầu học.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất Cần Thơ

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất Cần Thơ

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Cần Thơ cụ thể như sau:

Thời gian 20 tháng: Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kết toán, Sư phậm, Kỹ thuật, Tài chính, Ngân hàng,…

Thời gian 18 tháng: Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng

Với phương thức học Văn bằng 2 Cao đẳng, thí sinh có thể chủ động được thời gian học và thời gian hoàn thành công việc cá nhân. Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì nhà Trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thức 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ là địa chỉ đào tạo chất lượng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Xét nghiệm. Do đó cũng chính tại địa chỉ này, nhiều thí sinh không chỉ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mà còn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Cần Thơ với thời gian đào tạo ngắn hạn cũng với mức chi phí tiết kiệm.

Thời gian  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngắn. tiết kiệm nhiều chi phí

Thời gian  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngắn. tiết kiệm nhiều chi phí

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu bao gồm:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện thủ tục, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...