Danh mục
Lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng dược hiện nay? Nhiều người tốt nghiệp văn bằng 1 nhưng do nhìn thấy được tiềm năng ngành Dược trong xu hướng phát triển hiện nay, nên quyết định học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược để tăng cơ hội việc làm. Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì? Cánh cửa việc ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng dược hiện nay?

Lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng dược hiện nay?

Nhiều người tốt nghiệp văn bằng 1 nhưng do nhìn thấy được tiềm năng ngành Dược trong xu hướng phát triển hiện nay, nên quyết định học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược để tăng cơ hội việc làm.

Lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng dược hiện nay?

Cơ hội việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp ngành Dược

Do tỉ lệ cơ hội việc làm khi học một văn bằng rất thấp, thậm chí nhiều người định hướng sai ngành từ ban đầu, dẫn đến tình trạng ra trường không có việc làm. Nên quyết định học thêm văn bằng 2, như thêm một cơ hội cho tương lai. Vậy tại sao lại quyết định học ngành Dược. lợi ích mà ngành này mang lại như thế nào?

Ngành dược là gì?

Ngành Dược là ngành học kết hợp nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó chủ yếu là bộ môn hóa học và sinh học – hai ngành Dược xem là trọng yếu trong quá trình bào chế ra các dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người dân, đảm bảo nguồn nhân lực trẻ trong tương lai.

Lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng dược

Rất nhiều quan niệm, cũng như ý kiến trái chiều khác nhau cho rằng, tốt nghiệp Cao đẳng dược ra chỉ có thể mở quầy thuốc tại nhà hoặc bán thuốc. Tuy nhiên quan niệm này vô cùng sai lầm, khi bạn ra trường bạn có thể tự tin làm việc trong những công ty sản xuất chuyên sản xuất dược phẩm, kiểm tra chất lượng thuốc, kinh doanh thuốc… Mặt khác làm việc trong môi trường ngành Dược đồng nghĩa bạn có thể học hỏi thêm nhiều cơ hội khẳng định bản thân hơn, phát triển kĩ năng tư duy.

Tốt nghiệp ngành dược bạn có thể tự tin làm việc

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng dược tùy vào năng lực cũng như những kiến thức thực tế của bạn, có thể đảm nhận một số vị trí khác nhau như:

  • Làm việc tại các Bệnh viện: Đảm bảo chế tạo thuốc, chất lượng thuốc, hướng dẫn thuốc cho đúng đối tượng.
  • Làm việc tại các cơ sản xuất: Tham gia vào quy trình sản xuất vào bào chế thuốc, tùy vào mục đích của người sử dụng.
  • Làm việc tại các trường cao đẳng, trung cấp: Giảng viên hoặc trợ giảng.
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, hoặc tại các cơ sở bán lẻ thuốc…
  • Ngoài ra nếu năng lực sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm có thể làm trình dược viên, nhân viên tư vấn về ngành dược…

Chính vì nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành dược. Nên ngành này được đánh giá là ngành có triển vọng, tiềm năng lớn trong tương lai.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược ở đâu chất lượng?

Lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng dược hiện nay?

Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược năm 2017

Mong muốn đáp ứng đầy đủ nhân lực cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cao đẳng dược cho những bạn muốn học thêm văn bằng 2, có thể đăng kí tham gia học tại trường. Pasteur là ngôi trường đầu tiên sở hữu bệnh viện riêng, với phương châm hướng sinh viên tới thực tế nhiều hơn, bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm về ngành dược, trang thiết bị hiện đại, tối ưu nhất cho sinh viên có thể thuận lợi khi học.

Từ những lợi ích và cơ hội trên thì chắc hẳn bạn đã nắm chắc được tiềm năng mà ngành Dược mang lại, tránh tình trạng sinh viên thất nghiệp khi ra trường.

Mọi hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 cao đẳng dược nộp theo địa chỉ sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocpasteur.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...