Danh mục
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối? Nhiều cử nhân, thạc sĩ vẫn cất công đi tìm địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín nhằm ổn định cuộc sống, thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp. Trường Trung cấp Y học cổ truyền nào đào tạo chuyên sâu bài bản? Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối?

Nhiều cử nhân, thạc sĩ vẫn cất công đi tìm địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín nhằm ổn định cuộc sống, thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp.

Ngành Y Học cổ truyền khan hiếm Lương Y

Mặc dù hàng năm có hàng ngàn Y sĩ Y học cổ truyền tốt nghiệp ra trường nhưng tại sao vẫn có nhiều nơi khan hiếm. Bởi do nhu cầu chăm sóc sức khỏe xã hội càng cao nên điều kiện tay nghề Lương Y càng cao. Những Y sĩ Y học cổ truyền sau khi học Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM phải có tay nghề cao không những nắm được những kiến thức cơ bản mà phải phát triển kết hợp cả Đông Y và Tây Y để phát triển Y thuật.

Lượng tập trung nhiều thầy thuốc ở một địa điểm quá nhiều, chưa được phân bố đồng đều. Cũng như các cơ sở đào tạo chưa được cải tiến chưa được kết hợp với Y học hiện đại cũng như kết hợp Tây Y vào Y học cổ truyền để nâng cao kỹ thuật chữa trị bệnh. Với trình độ Trung cấp Y học cổ truyền có thể tự thành lập phòng khám Đông Y tự phát triển những kỹ thuật cá nhân cùng những bài thuốc Y học cổ truyền chữa bệnh hiệu quả.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền buổi tối

Đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 Y học cổ truyền

Đối tượng học chuyển đổi Y học cổ truyền sẽ là nhưng người đã học những ngành nghề khác như kinh tế kỹ thuật, kiến trúc mỹ thuât… có nhu cầu muốn chuyển sang ngành Y để có một tương lai mới khi những ngành kia số lượng cử nhân kỹ sư quá nhiều khiến việc thất nghiệp tràn lan xảy ra. Vì vậy việc học Văn bằng 2 Y học cổ truyền để có 1 tương lai ổn định hơn là điều mà nhiều người nghĩ đến. với những đối tượng này thì việc học chuyển đổi sẽ là 12 tháng.

Đối tượng học văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền là những người đã học trong ngành y tế sức khỏe như. Dược, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, hộ sinh… Có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền để nâng cao kỹ năng chuyên môn tay nghề hoặc nhằm đáp ứng nhu cầu nơi công  tác mới. Nhóm đối tượng này sẽ học trong thời gian là 10 tháng. Số môn học có thể rút ngắn bởi nhiều môn học đã học ở văn bằng thứ nhất và sẽ có quyền chuyển điểm để không phải học lại cũng như miễn học phí của những môn đã học.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền buổi tối và T7&CN

Trường Trung cấp Y học cổ truyền chuyên đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính, nhà trường mở các lớp thứ 7 và chủ nhật cũng như các lớp buổi tối nhằm đáp ứng như cầu của tất cả thí sinh trên cả nước. Muốn theo học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền để đảm bào tương lai. Sinh viên sau khi học xong Trung cấp Y học cổ truyền có thể học lên bác sĩ Y học cổ truyền ngay khi tốt nghiệp mà không cần phải đợi 36 tháng. Như đã nói ở với việc mở các lớp thứ 7, chủ nhật và buổi  tối đáp ứng sự thuận tiện việc vừa học vừa làm của nhiều đối tượng.

Học chuyển đổi văng bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền ở đâu?

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng Trung cấp Y học cổ truyền gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2015) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh lưu ý: Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Điện thoại 0996.156.156
  • Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Điện thoại: 0886.355.355
  • Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại: 0886.303.303
  • Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.