Danh mục
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học thứ 7, chủ nhật không? Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán, giờ tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết có lớp nào mở vào cuối tuần không? Học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có sợ thất nghiệp? Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Điều kiện đầu vào ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học thứ 7, chủ nhật không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học thứ 7, chủ nhật không?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán, giờ tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết có lớp nào mở vào cuối tuần không?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo tin giáo dục mới nhất, xã hội ngành càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà được nâng cao. Nhu cầu nhân lực của nhóm ngành Y – Dược nói chung hay của ngành Dược nói riêng chưa bao giờ trở nên bức thiết như hiện nay. Vì vậy, quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn rất chính xác và bắt kịp với xu thế, góp phần tăng cơ hội việc làm và tăng thêm mức thu nhập cho bản thân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học cuối tuần không?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với giờ học linh hoạt như sau:

  • Bạn có thể học vào thứ 7, Chủ Nhật (học cả ngày)
  • Bạn cũng có thể theo học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Với khung thời gian như vậy, bạn vẫn có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như mình mong muốn, mà lại không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại của mình.

Nếu như thời gian theo học cao đẳng Dược hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông là 2,5 năm, thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Khi theo học tại trường bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược chất lượng nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược chất lượng nhất

  • Đối với chương trình học 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm,…
  • Đối với chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như ngành kế toán, ngành tài chính kinh doanh,…

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng tài chính kế toán, đây là ngành học ngoài nhóm ngành sức khỏe, như vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn sẽ là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để chọn nơi tốt nhất để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường, cũng như cơ sở vật chất ở đây. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế và cũng là một trong những trường đi đầu trong việc áp dụng mô hình bệnh viện – trường học . Ngoài ra, nhà trường có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Dược sĩ bán thuốc là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Dược sĩ bán thuốc là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn cần chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên: 02 bản
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của ủy ban nhân dân xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...