Danh mục
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo So với hệ đào tạo khác, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm cũng như mang tới rất nhiều lợi thế cho người học. Cụ thể như sau: Với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì? Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải pháp ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo

So với hệ đào tạo khác, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm cũng như mang tới rất nhiều lợi thế cho người học. Cụ thể như sau:

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm vượt trội

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm vượt trội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cơ hội học tập cho nhiều đối tượng

Nếu như đối tượng được học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ bó hẹp trong khuôn khổ nhất định- thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe thì chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại mở rộng với rất nhiều đối tượng khác nhau. Theo đó, tất cả những đối tượng có bằng Cao đẳng trở lên nằm trong và ngoài ngành sức khỏe đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi có nguyện vọng, mong muốn theo học. Do vậy, đây được xem là một cơ hội rất lớn để các bạn cử nhân mở rộng nâng cao kiến thức cũng như có một hướng đi nghề nghiệp lâu dài và ổn định trong tương lai.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài từ 18- 20 tháng tùy theo nhóm đối tượng khác nhau.

  • Thời gian học 18 tháng với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe. Ví dụ như: Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm….
  • Thời gian học 20 tháng đối với bạn thí sinh bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe. Ví dụ như: Cao đẳng Kinh tế, Công nghệ thông tin, Cao đẳng Sư phạm….

Chỉ với một thời gian ngắn bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, khung thời gian đào tạo được sắp xếp linh hoạt. Thời gian học ngoài giờ hành chính- các buổi tối trong ngày và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Do đó, các bạn sinh viên vừa có thời gian theo học tại trường vừa không ảnh hưởng tới công việc của mình. Thời gian học rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mô hình đào tạo Viện- Trường

Mô hình Viện- Trường tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên

Mô hình Viện- Trường tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên

Học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được giảm tải những môn học không cần thiết và tăng thời gian thực hành. Theo thiết kế khung chương trình đào tạo, sinh viên được học 30% lý thuyết và 70% thực hành. Thực hành là yếu tố luôn được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur coi trọng. Ngoài học thực hành tại các phòng thí nghiệm thì sinh viên còn được học từ thực tiễn tại các cơ sở y tế trung ương đến địa phương. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giỏi sẽ là yếu tố hỗ trợ sinh viên để đạt được kết quả tốt nhất. Thời gian đào tạo lý thuyết đan xen với thực hành nhằm giúp sinh viên sâu y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết bài toán thất nghiệp

Theo bản tin giáo dục của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: tình trạng thất nghiệp, đặc biệt ở nhóm đối tượng có trình độ cao ngày càng tăng cùng với sự khan hiếm nhân lực của ngành Dược là 2 trong những lý do giải thích tại sao rất nhiều bạn trẻ có bằng cử nhân Đại học nhưng vẫn lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này bạn có thể tự mở quầy thuốc, học liên thông lên trình độ cao hơn hay làm việc tại các cơ sở, trung tâm y tế…. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào công tác giảng dạy hay hoạt động nghiên cứu với một số điều kiện kèm theo. Với những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp được trang bị trong suốt thời gian học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp các bạn tự tin làm được việc ngay.

Địa chỉ đào tạo nhân lực hàng đầu cho ngành Y dược

Địa chỉ đào tạo nhân lực hàng đầu cho ngành Y dược

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn có một số ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Điều dưỡng…. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký hoặc giải đáp thắc mắc liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

 

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...