Danh mục
Y sĩ Y học cổ truyền tiết lộ bài thuốc Đông y giúp tăng cân cực lạ Thân hình gầy rất dễ khiến bản thân tự ti về ngoại hình, bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tình yêu cũng như công việc. Vì thế Y sĩ y học cổ truyền sẽ tiết lộ bài thuốc Đông trị giúp tăng cân hiệu quả.
Trang chủ > Bài Thuốc Y Học Cổ Truyền > Y sĩ Y học cổ truyền tiết lộ bài thuốc Đông y giúp tăng cân cực lạ

Y sĩ Y học cổ truyền tiết lộ bài thuốc Đông y giúp tăng cân cực lạ

Thân hình gầy rất dễ khiến bản thân tự ti về ngoại hình, bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tình yêu cũng như công việc. Vì thế Y sĩ y học cổ truyền sẽ tiết lộ bài thuốc Đông trị giúp tăng cân hiệu quả.

Bài thuốc Y học cổ truyền giúp tăng cân hiệu quả
Bài thuốc Y học cổ truyền giúp tăng cân hiệu quả

Người có thể trạng gầy có thể do nhiều nguyên nhân như ăn không đủ chất dinh dưỡng, cơ thể không hấp thu hết các chất bổ hoặc do bệnh lý nào đó. Vì thế, muốn tăng cân thì người gầy cần bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và bài thuốc Đông y cổ sau sẽ giúp cơ thể bạn tăng cân nhanh chóng.

Thành phần làm nên bài thuốc Y học cổ truyền cổ giúp tăng cân hiệu quả

Trong giai đoạn phong kiến thời Trung Hoa có những ghi chép về bài thuốc “Nhất nguyệt được phì” của ngự y với thành phần là Mầm đậu nành và Mỡ heo.

Trong sách Đông , đại đậu hoàng có tên gọi là đại đậu hoàng quyển. Đại đậu hoàng là hạt giống nảy mầm của đậu nành, đem phơi khô dùng để chế biến thành bài thuốc tăng cân cho người gầy. Cũng theo theo như mô tả trong Đông y, thì đậu nành có vị ngọt, tính mát, không độc, công dụng kiện tì khoan trung (xúc tiến tiêu hóa), nhuận táo (chống táo bón), tiêu thủy, giải độc, chủ trị người gầy yếu, bụng trướng, da dẻ vàng vọt, nhọt độc sưng đau, ngoại thương xuất huyết… Vì vậy, đây là vị thuốc có khả năng hỗ trợ tăng cân hiệu quả và an toàn.

Trong cuộc sống thường ngày thì thịt mỡ heo được khuyên là ít nên dùng vì đây là loại mỡ có độ chất béo bão hòa cao không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đó chỉ là khi chúng ta chế biến nó trong nấu nướng và làm phá hủy cấu trúc có lợi có trong mỡ heo. Tuy nhiên, theo như trong Đông y thì mỡ lợn lại có tác dụng bổ hư nhuận táo, lợi huyết mạch, nhuận phổi. Và khi hai vị thuốc này dùng chung với nhau thì tác dụng bồi bổ cho người gầy càng gia tăng rõ rệt. Các thầy thuốc Đông y cũng cho biết rằng, nếu uống thuốc này sau một tháng sẽ giúp tăng sức ăn, khiến cơ thể gầy gò trở nên đầy đặn, tươi tắn hơn, làn da cũng trắng hồng rạng rỡ.

Nguyên liệu làm bài thuốc là đậu nành và mỡ heo
Nguyên liệu làm bài thuốc là đậu nành và mỡ heo

Các chế biến bài thuốc từ 2 vị thuốc Đông y

Bài thuốc làm từ 2 vị thuốc Đông y này rất an toàn trong sử dụng và nhất là rất có hiệu quả cho người gầy. Nếu bạn có thân hình mảnh mai muốn tăng cân, có thể tự làm bài thuốc Đông y tăng cân cực lạ này để hướng tới mục tiêu cải thiện cân nặng của mình. Theo đó bạn cần sao chín đại đậu hoàng, mài thành bột mịn, sau đó cho mỡ lợn vào quấy trộn đều, vo thành những viên thuốc lớn cỡ hạt ngô và hong khô là được. Khi dùng, uống với rượu ấm, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 20 viên, có thể tăng dần lên 30-40 viên mỗi lần.

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý thực hiện yêu cầu của cơ thể để tăng cân về chế độ dinh dưỡng, luyện tập cũng như nghỉ ngơi hợp lý. Bạn chỉ có thể tăng cân bằng cách kết hợp những yếu tố đó lại và áp dụng thêm những bí quyết tăng cân hiệu quả và an toàn như những bài thuốc tăng cân theo Đông y như trên.

Có thể bạn quan tâm

20211127_092910_723199_dieu-tri-thoai-hoa-co.max-800x800-1

Sử dụng thuốc Đông Y có tác dụng phụ không?

Việc sử dụng thuốc Đông Y có tác dụng phụ hay không phụ thuộc vào ...