Danh mục
3 trường Cao đẳng Y Dược đang hot nhất ở Thành phố Hà Nội Ở Hà Nội dụ có rất nhiều trường đào về Y Dược nhưng sẽ có 3 trường Cao đẳng Y Dược đang nổi lên như một hiện tượng và sẽ không ngừng thu hút thí sinh đăng kí theo học. Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường có việc làm lương ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > 3 trường Cao đẳng Y Dược đang hot nhất ở Thành phố Hà Nội

3 trường Cao đẳng Y Dược đang hot nhất ở Thành phố Hà Nội

Ở Hà Nội dụ có rất nhiều trường đào về Y Dược nhưng sẽ có 3 trường Cao đẳng Y Dược đang nổi lên như một hiện tượng và sẽ không ngừng thu hút thí sinh đăng kí theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo thống kê mà tin Giáo dục cập nhật được, Năm 2017 Lĩnh vực Khoa học Sức khoẻ (Cao đẳng Dược, Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng….) có số lượng người đăng ký đông nhất với 527.201/ 635.000 thí sinh.

Dưới đây là 3 Trường Cao đẳng Y Dược dẫn đầu về chất lượng đào tạo, độ uy tín và sự quan tâm nhiều của thí sinh trên toàn Hà Nội.

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội được thành lập vào năm 2006, tiền thân là Trường Trung học Y tế Hà Nội với mục đích đào tạo cán bộ y tế giỏi chuyên môn, trình độ cao  ở hệ Cao đẳng. Nhà trường hiện đào tạo các chuyên ngành: Điều dưỡng, Hình ảnh y học, Kỹ thuật y học, Hộ sinh, Dược. Bên cạnh đó nhà trường vẫn tiếp tục đào tạo cán bộ y tế với trình độ trung học.

Trong năm 2017, nhà trường xét tuyển theo hai phương thức với quy mô tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận cũng đã thu hút được một lượng sinh viên làm hồ sơ gửi về nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ đầu năm 2008 thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo những nhóm ngành sức khỏe với 4 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh.

Với quan điểm coi trọng lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông văn bằng 2… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đồng thời là trường Cao đẳng duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của người dân và cho sinh viên thực hành, thực tập lâm sàng bệnh viện. Do được đầu tư bài bản, trải qua nhiều năm nỗ lực và phát triển, tính đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ Đào Văn bằn 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng bên cạnh hệ chính quy và liên thông. Trên 95%% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng ngành đã học, đây là lời khẳng định cho chất lượng đào tạo của trường.

Theo học tại đây, bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất

Bên cạnh đó, chương trình học của trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ bám sát với thực tiễn giúp sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết để ra trường đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Nếu yêu thích ngành Y – Dược  nhưng các bạn thí sinh không đủ tự tin để đỗ vào các trường Đại học thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Đây là một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh uy tín trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259

Tư vấn trực tuyến tại Website: caodangyduoc.com.vn

Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đồng thời, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chuyên môn của Bộ Y tế. Tổ chức và hoạt động của Trường tuân theo Điều lệ Trường Cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư số 14/2009/TT-BGD&ĐT ngày 28/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y theo phương thức xét tuyển: Dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. (70% chỉ tiêu) và điểm học bạ THPT (30% chỉ tiêu). Phạm vi tuyển sinh: Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông:

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (04) 33 824 523. Website: http://cdythadong.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...