Danh mục
5 điều thú vị tân sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được trải nghiệm Khi bước vào môi trường học tập mới, tân sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Hiện tại và trong tương lai, ngành Dược đang chiếm xu thế Cánh cửa việc làm luôn rộng mở với sinh viên ngành Dược Ôm bụng ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > 5 điều thú vị tân sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được trải nghiệm

5 điều thú vị tân sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được trải nghiệm

Khi bước vào môi trường học tập mới, tân sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.

Tân sinh viên Cao đẳng Dược được trải nghiệm với hoạt động tình nguyện

Tân sinh viên Cao đẳng Dược được trải nghiệm với hoạt động tình nguyện

Tự lập trong học tập và cuộc sống

Tân sinh viên được làm chủ cuộc sống của mình cũng như biết chịu trách nhiệm với những quyết định và việc làm bản thân. Mặt khác, khi bạn gặp khó khăn với vấn đề trong học tập và cuộc sống bạn cũng phải tự chủ giải quyết. Đối với bạn tân sinh viên nói chung và sinh viên trường Cao đẳng Y dược Pasteur nói riêng đều phải học cách tự chủ trong cuộc sống của mình. Đây là kỹ năng sống cơ bản giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc sau này.

Trải nghiệm công việc mới mẻ và thú vị 

Khi bạn còn là những cô, cậu học sinh thì thời gian của bạn phần lớn dành kết cho việc học tập. Do đó, khi bạn trở thành sinh viên với quỹ thời gian tự quản lý và tự biết sắp xếp học tập bạn hoàn toàn có thể có làm một công việc làm thêm. Nó không chỉ giúp bạn có thêm được một nguồn thu nhập mà còn giúp bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau.

Bán hàng là công việc rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn

Bán hàng là công việc rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn

Sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng…, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thường xuyên được tham gia các hoạt động tình nguyện. Đây là cơ hội tốt nhất để các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng lắng nghe, chia sẻ, quan tâm và thấu hiểu người khác.

Môi trường học mới với người bạn mới

Khi bạn là sinh viên bạn sẽ có những người bạn mới trong môi trường học tập mới. Sống tại ký túc xá hay ở trọ với người bạn sẽ rất thú vị. Cuộc sống sinh viên với người bạn mới sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ.

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hỗ trợ kí túc xá cho tân sinh viên, học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Sống trong môi trường tập thể với các bạn, anh/chị cùng trường sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.

Không ép buộc mặc đồng phục khi tới trường

Sinh viên được thoải mái trong lựa chọn trang phục khi đi học

Sinh viên được thoải mái trong lựa chọn trang phục khi đi học

Chia sẻ với chuyên mục Tin tức Giáo dục của Nhà trường, nhiều bạn sinh viên cho biết: không mặc đồng phục là một điều thú vị mà các bạn đã mong đợi. Tại trường bạn được mặc trang phục tự do, phù hợp với tính cách và bản thân yêu thích. Điều này giúp các bạn tự do thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân. Tuy nhiên, trang phục đó phải đảm bảo không lố bịch và phản cảm.

Có nhiều câu lạc bộ để bạn tham gia

Cũng như nhiều ngành, trường khác tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên được tham gia rất nhiều câu lạc bộ khác nhau. Đặc biệt là sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc hệ liên thông… tham gia câu lạc bộ không chỉ được tiếp xúc với anh, chị trong trường mà còn được hỏi học văn hóa, kiến thức của các trường Đại học, Cao đẳng khác. Đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược, các bạn sẽ được thoải mái thể hiện sở thích cá nhân cũng như tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế liên quan tới chuyên ngành đào tạo. Bên cạnh đó, các bạn còn được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng sống cần thiết.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, môi trường đào tạo, học tập chuyên sâu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, môi trường đào tạo, học tập chuyên sâu

Nếu bạn có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cùng nhiều ngành Y dược khác tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...