Danh mục
Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và liên thông có giá trị giống nhau không? Hiện nay những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn tăng giá trị bằng cấp và nâng cao kinh nghiệm thì liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tối ưu. Nhưng bằng tốt nghiệp Liên thông và Cao đẳng Dược chính quy có tương đương? Học Cao đẳng Y Dược không ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và liên thông có giá trị giống nhau không?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và liên thông có giá trị giống nhau không?

Hiện nay những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn tăng giá trị bằng cấp và nâng cao kinh nghiệm thì liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tối ưu. Nhưng bằng tốt nghiệp Liên thông và Cao đẳng Dược chính quy có tương đương?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và liên thông có giá trị giống nhau không?

  Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và liên thông có giá trị giống nhau không?

Đây không chỉ là thắc mắc của một vài thí sinh mà nó là thắc mắc chung của những thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Với những thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Giá trị của bằng liên thông và cao đẳng chính quy có giống nhau không?

Tin Giáo dục cho biết, Ngành Dược đang rơi vào trạng thái thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, theo những con số thống kê mà tổng cục việc làm cung cấp thì nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội. Điều này tuy tạo áp lực rất lớn cho ngành Dược nói chung và ngành y tế nói riêng, mà còn mở ra cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học ngành Dược từ hệ Đại học, CĐ cho đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thậm chí là Liên thông Cao đẳng Dược.

Quan phân tích trên, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học Liên thông 2 Cao đẳng Dược mà không cần quá lo lắng đến việc làm sau này.

Giá trị của bằng liên thông và cao đẳng chính quy có giống nhau không?

Giá trị của bằng liên thông và cao đẳng chính quy có giống nhau không?

Học liên thông Cao đẳng Dược dành cho đối tượng nào?

Học Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng chủ yếu cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…Theo những quy định tuyển sinh Liên thông trước đây, thí sinh chỉ được phép Liên thông đúng chuyên ngành, nhưng theo quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất thì thí sinh được phép Liên chéo ngành ví như Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược. Điều này mở ra cơ hội vô cùng thuận lợi cho những thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) là 1,3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và tấm bằng này có giá trị tương đương với bằng cấp của những thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Mong rằng, qua những phân tích của tôi, các thí sinh đã giải đáp được băn khoăn thắc mắc của mình về giá trị tấm bằng Liên thông và bằng chính quy.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu?

Quyền lợi của những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, đó là thí sinh được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách vững vàng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi kết thúc chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...