Danh mục
Học Cao đẳng Y Dược không cần thi, học phí 0đ, ra trường lương cao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo ngành Y Dược duy nhất trên Hà Nội có bệnh viện riêng, miễn giảm 100% học phí. Sau khi ra trường sinh viên có thể dễ dàng kiếm việc với mức lương cao. Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học Cao đẳng Y Dược không cần thi, học phí 0đ, ra trường lương cao

Học Cao đẳng Y Dược không cần thi, học phí 0đ, ra trường lương cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo ngành Y Dược duy nhất trên Hà Nội có bệnh viện riêng, miễn giảm 100% học phí. Sau khi ra trường sinh viên có thể dễ dàng kiếm việc với mức lương cao.

Tuyển sinh Cao đắng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đắng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Cánh cửa đến với Y Dược không cần thi

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh các ngành hệ cao đẳng cụ thể là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Đối tượng xét tuyển của nhà trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT yêu thích và muốn theo đuổi ngành y dược. Như vậy, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không quy định Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho sinh viên

Với sứ mệnh tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược “ Giỏi Y lý – Giàu Y thuật”, có tâm có tầm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang cố gắng tạo mọi điều kiện giúp đỡ sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Đối với sinh viên: Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017. Sau khi quyết định được công bố đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn thí sinh, sinh viên trên cả nước.

Theo như chính sách ban hành, những đối tượng được miễn 100% học phí năm 2017

 • Học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12)
 • Con thương binh, liệt sĩ
 • Học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017.
 • Thí sinh đạt loại giỏi cả 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh)..

Ngoài ra, trong quá tình học tập sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được đăng ký ở ký túc xá hiện đại khang trang. Để được miễn giảm học phí, thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên cần có Giấy xác nhận của địa phương.

Đối với sinh viên thực tập hoặc ra trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất trên toàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, mô hình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu tìm việc làm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên còn có cơ hội được giữ lại làm việc tại Bệnh viện riêng của Nhà Trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang nếu có thành tích học tập xuất sắc. Tại đây có nhiều các bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền có tiếng trong nghề, là môi trường lý tưởng để sinh viên có thể trau dồi những kỹ năng chuyên ngành

Với sinh viên theo học chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng, Nhà Trường có hợp tác với nhiều tổ chức tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng cung ứng cho CHLB Đức giúp sinh viên có cơ hội làm việc là định cư tại CHLB Đức với mức lương hấp dẫn.

Sinh viên ra trường có việc và làm được việc ngay

Sinh viên ra trường có việc và làm được việc ngay

Kiếm việc dễ dàng, lương tháng hàng chục triệu

Với sinh viên sau khi ra trường ngành Y Dược sẽ không cần lo kiếm việc làm bởi:

Theo tin y tế sức khỏe , thời gian tới ngành Y Dược cần khoảng hơn 40.000 Dược sĩ, Trình dược viên, Điều dưỡng viên, y tá…Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược mới thiếu hụt nhân lực, mà ngay cả ở các công ty dược phẩm nước ngoài, các hộ gia đình cũng đang có nhu cầu cần đến đội ngũ ngành Y Dược.

Ngoài ra theo nghiên cứu, phân tích thị trường của Úc khi đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam: Tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khoẻ đến năm 2020 tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4% .

Khi ra trường, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, điều dưỡng viên, nhân viên Marketing ngành Dược phẩm… những vị trí này đều có mức lương khá cao.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên chính quy, học viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi ra trường làm Trình Dược viên với mức lương 20-30 triệu là chuyện rất bình thường. Thậm chí có những diều dưỡng viên trong và ngoài nước còn có thu nhập lên đến 30-40 triệu 1 tháng.

Đây thật sự là những điều kiện cực kì thuận lợi cho bất cứ ai học ngành Y Dược có cơ hội phát triển mạnh và thu nhập cao ở hiện tại và tương lai.  

Làm sao để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong ba cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường .
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 chính quy bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

44

Thức khuya – Kẻ thù nguy hiểm của sức khỏe

Trong xã hội hiện đại, việc thức khuya trở thành một thói quen phổ biến ...