Danh mục
Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng được thí sinh lựa chọn Điều dưỡng viên ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống, chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển sự nghiệp bản thân. Quan niệm sai lầm học Cao đẳng Dược chỉ để mở quầy thuốc Những đối tượng nào được xét tuyển liên ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng được thí sinh lựa chọn

Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng được thí sinh lựa chọn

Điều dưỡng viên ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống, chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển sự nghiệp bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Lý do Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn?

Cùng với các lĩnh vực tuyển sinh Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…Điều dưỡng đa khoa là ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm. Đâu là sức hút khiến xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh và phụ huynh chọn lựa đến thế?

Theo tin tức Giáo dục: Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu hướng được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ tính chất công việc ổn định, cơ hội nghề nghiệp dễ dàng và mức thu nhập hấp dẫn. Hơn nữa Điều dưỡng là bộ phận độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò hỗ trợ bác sĩ chăm sóc, hỗ trợ người bệnh đạt kết quả phục hồi tốt nhất. Trung bình cứ 1 bác sĩ cần đến 5 điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu người bệnh, tuy nhiên tỷ lệ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam vẫn còn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng, đòi hỏi nguồn nhân lực đông đảo để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trưởng Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhận thức được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng yêu cầu xét tuyển trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trình độ Cao đẳng trở lên muốn trở thành Điều dưỡng viên có thể học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tổ chức vào các ngày buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.(Download tại đây)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...