Danh mục
Chỉ với 3 bước đơn giản bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên Một đôi lông mày đẹp, đậm màu, rõ nét sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sở hữu một hàng lông mày đẹp mà không mất nhiều thời gian và công sức cũng là vấn đề khiến không ít chị em phải đau đầu.
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Làm Đẹp > Chỉ với 3 bước đơn giản bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên

Một đôi lông mày đẹp, đậm màu, rõ nét sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sở hữu một hàng lông mày đẹp mà không mất nhiều thời gian và công sức cũng là vấn đề khiến không ít chị em phải đau đầu.

Sử dụng lòng đỏ trứng gà để chăm sóc lông mày

Ngoài công dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể và làm đẹp da, lòng đỏ trứng gà còn giúp nuôi dưỡng và kích thích cho hàng lông mày đẹp hơn, dài hơn để bạn gái vô tư làm đẹp. Lý giải về công dụng làm đẹp lông mày của trứng gà, các chuyên gia của Y sĩ Y học cổ truyền cho rằng, trong lòng đỏ trứng gà có chữa một hàm lượng axit amin, protein và vitamin vô cùng phong phú, những chất này lại có khả năng làm cho lông mày mọc dày và đậm hơn.

Sử dụng lòng đỏ trứng gà để chăm sóc lông mày

Sử dụng lòng đỏ trứng gà để chăm sóc lông mày

Cách chăm sóc lông mày đẹp tự nhiên bằng trứng gà:

Chuẩn bị: 1 quả trứng gà, nước hoa hồng, tăm bông.

Cách thực hiện: Tách đôi quả trứng gà dùng chính vỏ của nó để lọc riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng, sau khi đã có riêng lòng đỏ thì dùng đũa khuấy đều. Dùng nước hoa hồng để làm sạch vùng lông mày sau đó lấy tăm bông chấm vào bát đựng lòng đỏ trứng gà và theo đều lên 2 bên lông mày theo chiều lông mày mọc và để trong khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện khoảng 2 lần/tuần, sau một thời gian sẽ thấy được kết quả dưỡng lông mày vô cùng hiệu quả.

Chăm sóc lông mày bằng chanh

Chanh là thực phẩm chứa nhiều vitamin C và axit có tác dụng tẩy tế bào chết đồng thời kích thích lông mày mọc nhanh hơn, dày hơn.

Chuẩn bị: 1 quả chanh, dầu dừa.

Chăm sóc lông mày bằng chanh

Chăm sóc lông mày bằng chanh

Cách thực hiện: Chanh đem thái lát và để trong một chiếc bát và đổ dầu dừa vào sao cho dầu dừa ngập chanh và để hỗn hợp này qua đêm. Bạn gái có thể sử dụng hỗn hợp dưỡng lông mày từ chanh và dầu dừa vào buổi sáng hôm sau bằng cách thoa đều hỗn hợp lên lông mày và để khoảng 2 tiếng đồng hồ rồi sau đó rửa lại bằng nước ấm. Trong thời gian chờ đợi, có thể kết hợp massage vùng lông mày để hỗn hợp thẩm thấu vào da nhanh hơn.

Sử dụng hành tây và mật ong

Kết hợp hành tây và mật ong sẽ tạo nên một loại hỗn hợp giúp cho hàng lông mày mọc nhanh và đậm màu nhất.

Chuẩn bị: 1 củ hành tây, mật ong nguyên chất.

Sử dụng hành tây và mật ong

Sử dụng hành tây và mật ong

Cách dùng: Hành tây đem rửa sạch và bóc vỏ và ép lấy nước cốt, trộn đều mật ong với nước ép hành tây sao cho tạo thành một dạng hỗn hợp sền sệt, lấy tăm bông chấm vào dung dịch và bôi lên lông mày, để qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau. Kiên trì thực hiện phương pháp này khoảng 2 tuần sẽ thấy được hiệu quả dưỡng lông mày.

Trên đây là các phương pháp dưỡng giúp làm đẹp lông mày một cách nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên, bạn gái cũng không nên quá lạm dụng những phương pháp này vì cái gì quá cũng đều không tốt.

Hải Đường – Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ với công dụng làm trắng da bằng mặt lạ ngải cứu

Bất ngờ với công dụng làm trắng da bằng mặt lạ ngải cứu

Ngải cứu được biết tới là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà ...