Danh mục
Có giới hạn độ tuổi khi học Trung cấp y học cổ truyền không? Có giới hạn độ tuổi khi học Trung cấp y học cổ truyền không ? Địa chỉ đào tạo Trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM ở đâu là chất lượng. Học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM ở đâu chất lượng? Một số thắc mắc về hệ Văn bằng 2 Trung ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Có giới hạn độ tuổi khi học Trung cấp y học cổ truyền không?

Có giới hạn độ tuổi khi học Trung cấp y học cổ truyền không?

giới hạn độ tuổi khi học Trung cấp y học cổ truyền không ? Địa chỉ đào tạo Trung cấp y học cổ truyền tại TPHCM ở đâu là chất lượng.

 Có giới hạn độ tuổi khi học Trung cấp y học cổ truyền không?

Ban tư vấn Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM thông tin đến các thí sinh muốn học y sĩ y học cổ truyền như sau:

Như chúng ta đã biết, Y học cổ truyền với thế mạnh chữa bệnh hiệu quả, nhất là các bệnh mạn tính và không gây tác dụng phụ so với Tây y đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Nhu cầu khám chữa bệnh bằng Đông y không ngừng tăng trong những năm qua tuy nhiên nhu cầu nguồn nhân lực vẫn chưa đáp ứng đủ. Xu hướng chuyển sang học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM vì thế cũng không ngừng tăng ở mọi độ tuổi, mọi giới tính.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền

Học 10 tháng (Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Trung cấp nha khoa…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Học 2 năm (Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho thí sinh học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Học 3 năm (Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Có giới hạn độ tuổi khi học Trung cấp y học cổ truyền không?

Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM  là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y sĩ y học cổ truyền tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với chường trình đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tiễn sinh viên ra trường sẽ có kiến thức vững vàng cùng tay nghề cao. Sinh viên theo học tại trường ở nhiều độ tuổi khác nhau khoảng từ 18 – 30 tuổi thậm chí có sinh viên đã ngoài 50 vẫn tham gia học tập. Vì thế sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học tập tại trường mà không cần lo lắng về tuổi tác.

Theo ysiyhoccotruyen.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...