Danh mục
Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp, “Sâu Y  lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” mà còn được hưởng mức học phí thấp. Khi nào hết hạn nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp, “Sâu Y  lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” mà còn được hưởng mức học phí thấp.

văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2017

Cơ hội việc làm lớn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là phao cứu trợ cho những sinh viên thất nghiệp mà nó còn mở ra hướng đi mới cho những người muốn chuyển đổi công việc để có cuộc sống không cần lo cơm áo gạo tiền. Hàng chục năm qua, cả thế giới và Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của ngành Y Dược. Với tốc độ tăng trưởng cao nhất (26%), cộng thêm nhu cầu của xã hội ngày càng cao, ngành Y Dược liên tục nằm trong nhóm ngành bị “khan hiếm” nhân lực trầm trọng.

Tuy nhiên, cũng chính khó khăn này đã mở ra nhiều cơ hội cho những sinh viên học theo ngành Y Dược, bởi vậy không khó hiểu khi nhiều người đổ xô đi tìm Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để nắm bắt “cơ hội ngàn vàng” này.

Chỉ cần có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy cộng thêm kĩ năng nghề nghiệp đã được đào tạo, nhiều người dễ dàng kiếm được công việc ổn định với mức lương thưởng rất hấp dẫn. Ngoài ra, với những bạn sinh viên theo học Cao đẳng điều dưỡng còn có cơ hội được du học, làm việc và trải nghiệm văn hóa, cuộc sống bên Nhật Bản, Đức, Úc…

Nếu như bạn cũng là một người có mong ước đó, hoặc chỉ đơn giản là muốn mở mang kiến thức thì rõ ràng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút thí sinh học Văn bằng 2 ngành Dược

Tên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang tên cha đẻ của nền Y học hiện đại – Louis Pasteur. Trường được thành lập mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra nhuồn nhân lực Y Dược “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” để phục vụ cho đất nước.

Rất nhiều bạn trẻ khi tìm Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như đầu ra của trường. Vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết khi các bạn theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mục tiêu đào tạo đặc biệt quan tâm đến chất lượng đầu ra, sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược 100% phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự đổi mới so với phương pháp truyền thống đó là tăng số giờ thực hành để sinh viên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức sau các giờ lý thuyết. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm từng đứng trên bục giảng ở môi trường Quốc tế, chắc chắn thầy cô sẽ có phương pháp học hoàn toàn mới giúp học viên không còn cảm thấy học Y Dược vất vả nữa, thay vào đó sinh viên sẽ dần dần trở nên yêu thích và đam mê con đường mình đã chọn.  

Năm 2017, được sự tài trợ của Bệnh viện YHCT Trường Giang – Bệnh viện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả các chương trình đào tạo chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đều được miễn 100% học phí.

Học phí thấp khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học phí thấp khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đối tượng được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với học phí thấp

Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập theo chuẩn bộ Y tế còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp.

Năm 2017, để theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên chỉ cần trả 800.000/tháng. Đây là mức học phí khá thấp so với các trường Y Dược khác mà chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có phần trội hơn.

Tuy nhiên, nhằm giúp thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực Y Dược tốt nhất, nhà trường đang có chính sách miễn 100% học phí. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra tiêu chí: Chỉ cần thí sinh đủ Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường sẽ chắc chắn được miễn giảm học phí nếu trúng tuyển.  

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng 2 điều kiện sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 như Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như: Phục hình răng, Cao đẳng Xét nghiệm, Nha khoa, hoặc Báo chí, Tài chính, Du lịch…

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Nếu như đáp ứng được 3 điều kiện trên thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành bước cuối cùng để được học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với học phí 0đ đó là Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Theo chuyên mục tin Giáo dục: Nhà trường liên tục tuyển sinh và thời gian nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.

Mọi thông tin về học phí cũng như chương trình tuyển sinh, thí sinh hãy liên hệ đến đường dây nóng: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259.

 

 

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...