Danh mục
Cở sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào đáng để sinh viên đăng ký học? Với những bạn trẻ đã có một văn bằng từ Cao đẳng trở lên yêu thích ngành Dược có thể đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược và học ở đâu tốt là điều mà thí sinh cần quan tâm. sKhi nào hết hạn nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cở sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào đáng để sinh viên đăng ký học?

Cở sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào đáng để sinh viên đăng ký học?

Với những bạn trẻ đã có một văn bằng từ Cao đẳng trở lên yêu thích ngành Dược có thể đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược và học ở đâu tốt là điều mà thí sinh cần quan tâm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và cuối tuần

Bất cứ một ngành nghề nào, dù nguồn nhân lực có khan hiếm đến cỡ nào đi chăng nữa thì nhà tuyển dụng yêu cầu người ứng tuyển phải có kiến thức chuyên môn. Đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược thì yêu cầu đó càng được quan tâm hàng đầu bởi nó liên quan trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của con người. Phải có tính cẩn thận, cầu toàn, có kỹ năng chuyên môn tốt thì mới có cơ hội tìm kiếm được công việc tốt và ổn định. Chính vì thế, ngay từ khi có ý định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì điều đầu tiên thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo giúp bạn có những kiên thức, kỹ năng vững vàng, tiếp xúc thực tế nhiều để sau khi ra trường có thể tự tin xin việc tại bất cứ đâu.

Cơ sở đào tạo nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Chất lượng đào tạo của một ngôi trường Cao đẳng Y Dược ảnh hưởng trực tiếp đến kiến thức mà sinh viên có thể tiếp thu được, cùng với đó là những kỹ năng tay nghề và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Trên khắp đất nước Việt Nam, trải dài từ bắc tới nam có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang chia sẻ trong một buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai cho biết: Thí sinh học ngành Y Dược phải chọn đúng trường Y Dược thì mới được đào tạo bài bản, chuyên sâu nghề y thì ra trường mới có việc làm và làm được việc”

Trong suốt10 năm nỗ lực và phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trang thiết bị vật chất, thực hành của nhà trường luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, đây cũng là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm duy nhất tại Hà Nội có mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Thời gian đào tạo văn vằng 2 Cao đẳng Dược rút gọn

Thời gian đào tạo văn vằng 2 Cao đẳng Dược rút gọn

Những ưu thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của Y sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành Quầy thuốc để áp dụng vào công việc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm, chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hàng đầu của thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng yêu thích ngành Dược, hoặc chưa tìm được việc làm phù hợp với ngành học của mình, mong muốn được tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…) và 20 tháng đối với thi sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức (Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…). Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế tại các Bệnh viện Nhà nước và có thể tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Theo chuyên mục hỏi đáp Giáo dục: Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký học bằng 3 cách:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link: Đăng ký trực tuyến. Đây là cách nhanh chóng và đơn giản

Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 3: Gửi hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh xin gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...