Danh mục
Công bố mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 Bộ Lao động TB&XH đã có công bố chính xác về những quy định đổi mới và quản lý mã trường Cao đẳng, Trung cấp trong năm 2017. Học ngành Dược ra trường làm những công việc gì? Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 Nộp hồ ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Công bố mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Công bố mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Bộ Lao động TB&XH đã có công bố chính xác về những quy định đổi mới và quản lý mã trường Cao đẳng, Trung cấp trong năm 2017.

Công bố mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Công bố mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Theo tin giáo dục, Bộ Lao động TB&Xh đã có những thay đổi trong quy định về mã trường Cao đẳng, Trung cấp. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này để thí sinh có thể nắm rõ hơn:

Đã có sự thay đổi một số mã trường Cao đẳng, Trung cấp

Những trường Cao đẳng, Trung cấp nghề đã có mã trường trước đây thì vẫn sẽ giữ nguyên không thay đổi, đối với những trường chuyên nghiệp do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT quản lý sẽ được thay đổi hoặc cấp mã theo quy định mới.

Các trường cao đẳng tư  và công lập tại địa phương, đánh mã CDD kèm mã tỉnh/ thành phố và số thứ tự của trường. Đối với trường trung cấp thì bắt đầu bằng TCT và TCD kèm các chi tiết phía sau giống như ở trên. Sở Lao Động TB&XH sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp danh sách các trường cao đẳng, trung cấp và thực hiện gán mã trường gửi về Tổng cục Dạy nghề để phê duyệt.

Đã có sự thay đổi một số mã trường Cao đẳng, Trung cấp

Đã có sự thay đổi một số mã trường Cao đẳng, Trung cấp

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có mã ngành là gì?

Một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội không thể không kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược đánh giá rất cao về mặt chuyên môn cũng như cơ sở đào tạo hiện đại. Khi học viên học tập tại đây sẽ được đào tạo những kiên thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược và đặc biệt là được thực hành tại bệnh viên riêng của nhà trường. Song song là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề sẽ giúp thí sinh giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vực mà mình học tập. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm là 3 chuyên ngành chính mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo. Vì nhu cầu học tập của thí sinh tăng cao nên Nhà trường còn tổ chức đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau để phục vụ nhu cầu học của thí sinh như là: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp mã trường, mã ngành cho thí sinh để thí sinh tránh sai sót trong việc làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có mã ngành là gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có mã ngành là gì?

Những hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Cách 1:  Đối với thí sinh ở gần có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới địa chỉ của Trường hoặc gửi hồ sở tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Cách 2: Đối với thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau đây: Đăng ký Trực tuyến

Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Sau khi nhập học nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh với thông tin đã đăng ký trực tuyến và thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin đã kê khai trực tuyến.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...