Danh mục
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cần thi đầu vào? Nhiều thí sinh băn khoăn rằng chuyển sang học văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM có phải thi đầu vào hay không?
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cần thi đầu vào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cần thi đầu vào?

Nắm bắt được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành dược trong những năm tới nhiều thí sinh đã chuyển sang học văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM. Tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn còn thắc mắc rằng có phải thi đầu vào hay không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược thực ra là học để chuyển đổi từ một ngành khác sang ngành dược.  Nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh muốn chuyển đổi văn bằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức xét tuyển. Cụ thể điều kiện học văn bằng 2 là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ. Vì thế những thí sinh yêu thích ngành dược có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi đến nhà trường để xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao có công chứng Bảng điểm bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên )
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp trong vòng 6 tháng trở lại )
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Học ngành Dược phải chọn trường chuyên đào tạo ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Dược chất lượng cao cho ngành Y tế. Sinh viên tại trường không chỉ được học về những kiến thức chuyên ngành dược mà còn rèn luyện những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. Ngoài ra với chương trình đào tạo gắn liền với bệnh viện, sẽ giúp sinh viên rèn luyện được những kỹ năng thực tế ngành nghề. Đây là những kiến thức quan trọng góp phần làm nên sự thành công của các em.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Những sinh viên đã tốt nghiệp tại trường đã tâm sự rằng, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Nhà trường đào tạo lớp Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2  và các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện cho sinh viên vừa đi học vừa có thể đi làm để trang trải cuộc sống.

Thí sinh tham gia  xét tuyển nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ: Số: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...