Danh mục
Cử nhân cất bằng đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Có tấm bằng Đại học trong tay nhưng nhiều người không thể xin việc. Trong khi đó, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên lại nhanh chóng có được công việc ưng ý. Sinh viên Cao đẳng Y Dược thất nghiệp là do đâu? Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Cử nhân cất bằng đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cử nhân cất bằng đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có tấm bằng Đại học trong tay nhưng nhiều người không thể xin việc. Trong khi đó, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên lại nhanh chóng có được công việc ưng ý.

Cử nhân thất nghiệp có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cử nhân thất nghiệp có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cử nhân có tấm bằng Đại học cũng là cái tội

Theo dõi tin tức Giáo dục, chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ câu chuyện tuyển dụng ở KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội. Khá nhiều người thấy bất ngờ khi tin tuyển dụng của công ty đều ghi rõ không tuyển người lao động có trình độ Đại học chỉ tuyển lao động tốt nghiệp THPT.

Chị Phạm Thị Thanh (tốt nghiệp cử nhân Kế toán, Trường Đại học Thành Đô, Hà Nội) từng bị vì lúc trả lời phỏng vấn, ban giám khảo hỏi: “Em có đi học gì không?”, chị Thanh lỡ trả lời học Kế toán. Thế là bị đánh trượt”.

Tiếp tục sang Công ty Samsung (Thái Nguyên),ngay lối vào công ty treo Bandroll thông báo tuyển dụng ghi rõ: “Tuyển công nhân không yêu cầu Đại học, chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông”. Phòng tuyển dụng thì đông kín người, có cả những người tốt nghiệp THPT nhưng cũng có cả những cử nhân tốt nghiệp các trường Đại học xin vào làm ở đây rất nhiều, mặc dù biết chắc chắn nếu khai thật thân phận thì chỉ có bị loại. Vậy mới nói, từ khi nào mà “Tấm bằng tốt nghiệp Đại học” đã trở thành kẻ phản chủ và là nguyên nhân chính khiến cử nhân bị thất nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thoát khỏi bi kịch

Chưa bao giờ cử nhân Đại học lại có suy nghĩ không mấy tích cực về tấm bằng như thế. Tấm bằng Đại học đã từng được coi là chiếc vé vào cửa, bùa hộ mệnh giúp sinh viên mới tốt nghiệp ghi điểm trong mắt tuyển dụng, nhưng tấm bằng đó vẫn còn có giá trị, thậm chí mang lại cho bạn cơ hội mới khi bạn dùng để chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đã từng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, do đó nhiều cử nhân đã nhanh chóng làm hồ sơ để chuyển đổi sang ngành Dược.

Sau khi kết thúc Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được nhận bằng chính quy và có vô vàn cơ hội việc làm ở trong nước hoặc xin ra nước ngoài làm việc. Ngoài ra một số trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bộ phận truyền thông riêng nên sau khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm đều được nhà trường giới thiệu việc làm, không còn lo cảnh có 2 bằng mà không xin được việc.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ở 3 hệ đào tạo theo hình thức xét tuyển, do đó thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở nhà trường chỉ cần làm Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm 6 giấy tờ bắt buộc dưới đây:

  • Một là 02 Bản photo và phải công chứng Bằng, Bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Hai là 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Ba là 01 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi thường trú.
  • Bốn là 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng.
  • Năm là 4 ảnh 3×4 (ảnh chụp dưới 6 tháng)
  • Sáu là Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo cũng là địa chỉ tuyển sinh của nhà trường, thí sinh nộp hồ sơ tại địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8259.8259 hoặc 09.8258.8258.

 

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...