Danh mục
Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018 Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bằng cấp đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh vào những mùa tuyển sinh. Thủ tục đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Điều kiện tuyển sinh ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018

Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018

Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bằng cấp đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh vào những mùa tuyển sinh.

Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018

Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn đầu ra năm 2018?

Hiện nay, ngành Dược được xem là ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhờ có những người Dược sĩ mà việc điều chế cũng như sử dụng thuốc cho người bệnh của đội ngũ Bác sĩ được chính xác hơn. Chính vì vậy, sinh viên được đào tạo ngành Dược sĩ phải đạt chuẩn đầu ra.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường chuyên đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ở đây sinh viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sinh viên được thực tập ngay tại bệnh viện của trường mà không phải trường nào cũng làm được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nói chung vào nguồn nhân lực ngành Dược  nói riêng. Khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường đào tạo ngành Dược theo chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên môn sâu, kỹ năng làm việc thực tế mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

Thêm vào đó, Nhà Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo Cao đẳng Dược sĩ luôn tuân thủ mọi quy định mà Bộ Y tế đề ra về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Dược dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với các phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các bạn sinh viên thực hành.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Nhà trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng trong thời gian 03 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo đã được xây dựng từ trước và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Nếu yêu thích ngành Dược thì các thí sinh hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...