Danh mục
Dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược uy tín Chỉ cần với một vài tiêu chí, sinh viên có thể tự đánh giá độ uy tín và chất lượng đào tạo của ngôi trường Cao đẳng Y Dược mình đang theo học có tốt hay không? Những thông tin quan trọng về hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 3 trường ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược uy tín

Dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược uy tín

Chỉ cần với một vài tiêu chí, sinh viên có thể tự đánh giá độ uy tín và chất lượng đào tạo của ngôi trường Cao đẳng Y Dược mình đang theo học có tốt hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược uy tín chất lượng

Ngành Dược ngày càng khẳng định tầm quan trọng và vị trí cua mình và sinh viên hiện nay cũng đã nhận thấy nhu cầu nhân lực tại các bệnh viện, hay các doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc, quầy thuốc trên cả nước ngày càng tăng cao do đó học những học sinh đăng kí học Cao đẳng Y Dược chính quy còn những cử nhân, người thất nghiệp lại chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược do đó đây cũng là cơ hội để các trường không có chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục mở ngành đào tạo Y Dược tràn lan. Ngay cả những sinh viên khi đã chọn được trường theo học rồi nhưng vẫn không thể chắc chắn ngôi trường đó có uy tín và chất lượng hay không.

Phần lớn các chuyên gia trong nganh giáo dục đưa ra nhận định rằng một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt khi mà đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí dưới đây. Sinh viên có thể tham khảo và tự đưa ra câu trả lời cho chính bản thân mình về ngôi trường đào tạo hiện tại.  

Trường Cao đẳng Y Dược đó có bệnh viện riêng?

Do ngành Y Dược cần rèn luyện kỹ năng thực hành, áp dụng lý thuyết vào thực tế nhằm nâng cao tay nghề nên dù học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng cũng cần lựa chọn những trường đào tạo có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy tốt nhất.

Ngoài ra, vì là ngành học đặc thù nên những trường có bệnh viện riêng luôn có chất lượng giảng dạy khá tốt và được đánh giá cao. Với những trường có bệnh viện riêng sẽ giúp sinh viên cọ sát làm việc với thực tế, rèn luyện tay nghề ngay trong thời gian học. Như vậy sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã quen việc từ trước nên dễ dàng có thể đảm nhận công việc và nhanh chóng giúp sự nghiệp thăng tiến.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn học phí năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn học phí năm 2017

Giảng viên Cao đẳng Y Dược giỏi chuyên môn, giảng dạy dễ hiều

|Thầy giỏi thì trò mới giỏi vậy nên muốn học tập tốt thì vai trò của người thầy luôn giữ vị trí quan trọng trong truyền đạt kiến thức Y Dược một cách dễ hiểu nhất. Giảng viên không chỉ là người truyền dạy cho học trò kiến thức còn là người truyền cảm hứng cho sinh viên thêm yêu nghề và tự hào, tâm huyết với nghề. Do đó đội ngũ giảng viên trong các Trường Cao đẳng Y Dược đóng vai trò rất quan trọng.

Tỷ lệ cao sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp

Nói đến đánh giá chất lượng theo trang tin Giáo dục cho biết: Sự uy tín của một trường Cao đẳng Y Dược chắc chắn phải nhìn vào tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm. Ngôi trường của bạn học là chất lượng nếu tỉ lệ sinh viên đầu ra có việc làm cao, như vậy bạn có thể yên tâm rằng chương trình đào tạo cũng như chương trình hỗ trợ việc làm đầu ra cho sinh viên khá là tốt.

Ở Hà Nội, đâu là trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Với những thành tích đạt được trong 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất trên cả nước hiện nay. Đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng là Bệnh viện YHCT Trường Giang và cũng là ngôi trường sở hữu đội ngủ giảng viên lên đến gần 300 người là Tiến sĩ, Thạc sĩ “ Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”. Trong nhiều năm qua, nhà trường ngày càng khẳng định vị trí và chât lượng đào tạo của mình khi thu hút được hàng ngàn thí sinh đăng kí theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Nhờ quản lý tốt đầu vào, kết hợp với mô hình đào tạo chú trọng thực tiễn nên sinh viên sau khi ra trường đã có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực tiễn. Do vậy đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đều tìm được luôn việc làm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng đào tạo ở tường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có nhu cầu học tập ở đây, nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Y sĩ Y học cổ truyền

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...