Danh mục
Một số thắc mắc về hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM Ngành Dược ngày càng phát triển, nhu cầu việc làm cũng tăng cao, chính vì lẽ đó Hệ văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM được đông đảo bạn trẻ yêu thích ngành Dược quan tâm. Cở sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào đáng để sinh viên đăng ký học? Học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Một số thắc mắc về hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Một số thắc mắc về hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Ngành Dược ngày càng phát triển, nhu cầu việc làm cũng tăng cao, chính vì lẽ đó Hệ văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM được đông đảo bạn trẻ yêu thích ngành Dược quan tâm.

Hệ văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM là một sự lựa chọn tốt cho các bạn đã có bằng cấp ở các ngành khác và muốn sang học ngành Dược.

Văn bằng 2 Trung cấp dược

Bạn hiểu gì về Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược là hình thức đạo tạo văn bằng chính quy Dược cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của một ngành khác, nghĩa là những thí sinh đã có 1 bằng và muốn đổi nghề, thêm cơ hội việc làm nên đăng ký học thêm văn bằng 2 Ngành Dược.

Hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược liệu lựa chọn đúng đắn không?

Công việc ngành Dược được coi là nhàn hạ và không  mất nhiều công sức. Hiện nay với sự phát triển nền kinh tế thì người dân không chỉ tìm đến thuốc khi bị bệnh mà còn tìm đến để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Hiện nay Trung cấp Dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng cao được coi là ngành “hot” và dự đoán sẽ tăng trưởng không ngừng khắp cả nước. Bởi nhu cầu về nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế, bệnh viên luôn rơi vào tình trạng khan hiếm. Trong điều kiện xã hội phát triển thì nguồn nhân lực hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu.

Vì vậy việc lựa chọn theo học hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược là quyết định thông minh giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm với mức lương ổn định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Tp.HCM trong bao lâu?

Cơ hội rộng mở, cuộc sống ổn định, việc nhẹ nhàng mà mức lương hấp dẫn là lý do nhiều bạn trẻ đăng ký học đến vậy. Rất nhiều người muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, nhưng lại lo ngại về vấn đề kinh phí và thời gian đào tạo. Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng muốn đăng ký học mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, có thể tự mình chi trả mọi chi phí trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào ngoài giờ hành chính.

Thời gian học 10 tháng: Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên và có 1 bằng thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Y sĩ Đa khoa, Xét nghiệm, Điều dưỡng

Thời gian học 12 tháng: Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp có 1 bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên như kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính…

Thời gian đào tạo chuyển đổi linh động, trong và ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học để phù hợp với mình nhất. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể dự thi liên thông khi hội tụ điều kiện của của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm của 1 văn bằng đã có
  • 02 Bản sao bằng THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh – sinh viên có tại tất cả các hiệu sách( Trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và và có dấu xác nhận địa phương hoặc tại nơi đang làm việc)
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ sở đào tạo số 3 tại TPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...