Danh mục
Để ra trường xin việc dễ dàng nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? Chất lượng đào tạo ảnh hưởng nhiều đến đầu ra của một sinh viên, chính vì thế để lựa chọn một trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt khiến thí sinh cũng phải đau đầu Những quyền lợi thí sinh có được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Những ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Để ra trường xin việc dễ dàng nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Để ra trường xin việc dễ dàng nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Chất lượng đào tạo ảnh hưởng nhiều đến đầu ra của một sinh viên, chính vì thế để lựa chọn một trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt khiến thí sinh cũng phải đau đầu

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều dưỡng nằm trong nhóm ngành sức khỏe cần phải được quan tâm lên hàng đầu bởi thiếu ngành này sức khỏe của con người không thể hồi phục được

Theo tin Y Dược: Một người điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ trợ giúp, phụ tá cho Bác sĩ. Bên cạnh việc trợ giúp Bác sĩ đón tiếp bệnh nhân, hỗ trợ quá trình thăm khám chữa bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe của họ thì người Điều dưỡng cũng có thể tự chủ động những công việc của mình. Với nhiệm vụ đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên còn chủ động sơ cứu, khám lâm sàng cho bệnh nhân khi có những sự cố bất ngờ xảy ra.

Trong khi các ngành như kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh… đang thừa nhân lực khiến nhiều cử nhân rơi vào tình trạng thất nghiệp thì ngành Điều dưỡng lại đang thiếu nhân sự một cách trầm trọng. Trung bình mỗi một Điều dưỡng viên phải chăm sóc khoảng hơn chục  bệnh nhân, vào những ngày cao điểm hoặc có bệnh dịch xảy ra khối lượng công  việc cao gấp đôi ngày thường. Có thể công việc của Điều dưỡng không đòi hỏi các kiến thức chuyên môn cao, uyên thâm như Bác sĩ nhưng không thể thiếu họ để duy trì mọi hoạt động của bệnh viên diễn ra bình thường.

Một khi nhân lực Điều dưỡng viên thiếu hụt sẽ dẫn đến chất lượng chăm sóc sức khỏe không được đảm bảo. Chính vì thế các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược cần bổ sung thêm nhiều nhân lực Điều dưỡng viên hơn nữa, yêu cầu chất lượng cũng phải được nâng cao để đáp ứng được điều kiện ngày càng cao của người dân. Học ngành Điều dưỡng sẽ giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn, thu nhập ổn định hơn. Bên cạnh đó với các đối tượng học ở các ngành khác nhưng mong muốn chuyển đổi nghề có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để theo đuổi đam mê của mình. Vậy lựa chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng đầu ra tốt nhất?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất?

Nhiều bạn sinh viên mong muốn theo ngành Điều dưỡng thường quan tâm đến địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt để đảm bảo chất lượng đầu ra sau này. Để có được chất lượng đầu ra tốt nhất cho mình các bạn sinh viên nên chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đắng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng uy tín để theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu về Y Dược được bộ Y tế, bộ GD&ĐT đánh giá cao trong quá trình đào tạo sinh viên đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Theo thống kê của trường có đến 98% các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước, hiện nay trường đã mở thêm các chi nhánh ở các tỉnh thành như: Yên Bái, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ… để đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng của các bạn thí sinh trên khắp cả nước.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có trình độ Đại học trở lên, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học lớn như Đại học Y, Đại học Dược, Học viện Quân y… có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm để đào tạo và dẫn dắt các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại trường để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Đặc biệt trường Cao đẳng Y Dược được bộ Y tế, Bộ Giáo dục đánh giá cao về việc đổi mới phương pháp dạy học cho sinh viên. Với mô hình đào tạo bệnh Viện –Nhà trường, kết hợp song song đào tạo lý thuyết và thực hành cho các bạn sinh viên nắm vững kiến thức và nâng cao tay nghề. Trường còn sở hữu bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên thực tập, tiếp xúc, trải nghiệm, va chạm với thực tế nghề nghiệp.

Chính vì vậy trường sẽ đảm bảo được đầu ra có chất lượng cao cho các bạn sinh viên, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể lựa chọn học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng hoặc lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế, phòng mạch tư….

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Các bạn sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...