Danh mục
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TPHCM Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược học tại TPHCM
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TPHCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược học tại TPHCM

Đào tạo dược sĩ đạt chuẩn bộ y tế

Có thể thấy trong giai đoạn kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay thì vấn đề thất nghiệp luôn là đề tài gây nhức nhối xã hội. Sinh viên tốt nghiệp ra trường hầu như rất khó kiếm việc làm có thu nhập ổn định lâu dài bởi nhân lực của ngành quá dư thừa. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng thất nghiệp tràn lan như hiện nay là do người học có tâm lý chọn học các ngành thời thượng theo xu hướng số đông như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân Hàng… mà không hề quan tâm đến thực trạng ra trường làm công việc gì,ngành mình học có đang dư thừa nhân lực, có dễ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp hay không.

Học Trung cấp Dược TPHCM để có việc làm ổn định

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào các ngày thứ 7 chủ nhật trong tuần. Thời gian đào tạo vào sáng và chiều rất thuận lợi cho thí sinh có thể vừa đi làm để tăng thu nhập vừa có thể theo học tại trường.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Thí sinh trúng tuyển sẽ được học Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 1 năm . Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Trung cấp Dược và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp mà không cần phải chờ 36 tháng như trước, cụ thể như sau:

  • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng đối với những học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Phục hình răng,…
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Tài chính ngân hàng

Học viên có thể vừa học lại có thể đi làm, kiếm thêm thu nhập, tích lũy thêm được nhiều kiến thức giúp ổn định cuộc sống.

Học Trung cấp Dược TPHCM nên chọn đúng trường y?

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ và một trong những địa chỉ đào tạo uy tín là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Sinh viên tại trường luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Y dược. Học viên tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu ngành Dược, giúp các em không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề chuyên môn giỏi

Điều quan trọng hơn nữa là sinh viên học tập tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được đào tạo theo tiêu chí “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức” ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường đã trở lại trường vào dịp 20/11 đã bày tỏ:  Theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường theo địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...