Danh mục
Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền nào tốt? Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đang gia tăng mạnh mẽ dẫn đến sự xuất hiện của vô số các cơ sở đào tạo Ngành Y học cổ truyền tại Hà Nội. Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gồm những gì? Học chuyển đổi ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền nào tốt?

Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền nào tốt?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đang gia tăng mạnh mẽ dẫn đến sự xuất hiện của vô số các cơ sở đào tạo Ngành Y học cổ truyền tại Hà Nội.

Học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM đang được xem là hướng đi mới giúp người học nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định. Thế nhưng, việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín là điều mà những thí sinh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn.

Học văn bằng 2 Y học cổ truyền có thể hành nghề Y dược cổ truyền

Theo câu hỏi của một sinh viên tại TP.HCM

Em hiện đang là sinh viên ngành Điều Dưỡng tại TP.HCM. Thời gian sắp tới bố em chuyển công tác ra Hà Nội nên gia đình em cũng sẽ chuyển ra Hà Nội sinh sống. Em đang rất muốn theo học ngành Y học cổ truyền nhưng không biết địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền nào tốt tại Hà nội để có thể theo học?

Trả lời:

Theo như bạn nói thì bạn hiện đang là sinh viên ngành Điều Dưỡng tại TP.HCM. Nhưng thời gian tới muốn theo học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại Hà Nội. Theo mình thấy thì ngành Điều Dưỡng là một ngành khá tốt đối với các bạn nữ bởi công việc chăm sóc bệnh nhân rất cần sự ân cần và nhẹ nhàng của phái nữ. Mặc dù vậy đặc thù của ngành Điều Dưỡng khá khó để có thể thăng tiến nếu không học chuyển đổi văn bằng 2 sang khác ngành khác.

Với việc lựa chọn theo học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền của bạn là rất đúng đắn. Bởi hiện nay với bệnh nhân không phải chỉ có khám chữa bệnh mà con phải là khám chữa bệnh an toàn. Đặc biệt những phương pháp điều trị của Y học cổ truyền Việt Nam rất an toàn về cả phương pháp lẫn phương thuốc. Vì vậy ngành Y học cổ truyền hiện đang rất được ưa chuộng và được nhiều thí sinh tham gia theo học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh thì nhiều trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã không ngừng mở ra mã ngành tuyển sinh Y học cổ truyền hay hệ chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền. Với việc mở đào tạo ồ ạt khiến chất lượng đào tạo không được đảm bảo. Thắc mắc của bạn không biết lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền nào cũng là hợp lý trong thời gian này.

 

Trường Trung cấp Y học cổ truyền đào tạo lớp học T7&CN

Trường Trung cấp Y học cổ truyền nào đào tạo tốt?

Học Y học cổ truyền không chỉ là dựa vào lý thuyết hay kỹ thuật. Mà còn phải dựa vào cả kinh nghiệm cũng như tay nghề. Trường Trung cấp Y học cổ truyền dựa trên những nhu cầu cũng như mong muốn của thí sinh muốn theo học văn bằng 2  trung cấp Y học cổ truyền. Nhà trường đào tạo chuyên sâu bài bản ngành Y học cổ truyền giúp sinh viên năm chắc kiến thức Y học cơ bản cũng như những phương pháp Y học cổ truyền Việt Nam xa xưa. Nhà trường không chỉ đào tạo lý thuyết cơ bản hay kỹ thuật đơn thuần. Mà còn giúp sinh viên có kinh nghiệm tay nghề thực tế nhờ vào việc thực tập thường xuyên tại những cơ sở y tế trực thuộc nhà trường chuyên chữa trị bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Đối tượng và thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Đối tượng học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là tất cả thí sinh trên cả nước đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền : Theo quy định của bộ Lao Động TB&XH thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là 12 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe ví dụ như ( điện tử, công nghệ thông tin, kế toán, kỹ thuật công nghiệp, sư phạm ). Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như ( Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa hay Y dược ) thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng.

Theo như bạn đang học Điều dưỡng và sắp tốt nghiệp thì thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ chỉ là 10 tháng. Sau khi tốt nghiệp chức danh sẽ là Y sĩ Y học cổ truyền.

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

 

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM :

  • Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Điện thoại 0996.156.156
  • Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Điện thoại: 0886.355.355
  • Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại: 0886.303.303
  • Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn – Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...