Danh mục
Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối? Em năm nay đang có dự định học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối nhưng không biết nên học tại địa chỉ nào tốt nhất? Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì? Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối?

Em năm nay đang có dự định học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối nhưng không biết nên học tại địa chỉ nào tốt nhất?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tốt nhất?

Với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn, nhiều người dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa đi học vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Để có kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề Dược tốt nhất thì việc thực hành là rất quan trọng. Chính vì thế chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, rèn luyện kỹ năng, sinh viên sẽ được học thực hành xen lẫn những giờ lý thuyết để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, đồng thời có liên kết với các Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm, từ đó giúp sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu còn tùy thuộc vào bằng tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất của học viên thuộc ngành nào. Cụ thể: Thời gian học sẽ là 18 tháng nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…); thời gian học là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Sau khi hoàn thành chương trình học thì học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trở thành trình dược viên hay mở quầy bán thuốc để giải đáp những thắc mắc học ngành Dược ra trường làm gì.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Khi nào nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh

Nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đằng Dược ở địa chỉ nào?

Học viên có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...