Danh mục
Bám sát đề thi thử nghiệm để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra Sau khi công bố đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 lần thứ 3 vào ngày 14/5, thí sinh đã bám sát cấu trúc đề thi thử để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp diễn ra. Công bố mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 Địa chỉ ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Bám sát đề thi thử nghiệm để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra

Bám sát đề thi thử nghiệm để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra

Sau khi công bố đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 lần thứ 3 vào ngày 14/5, thí sinh đã bám sát cấu trúc đề thi thử để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp diễn ra.

Bám sát đề thi thử nghiệm để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra

Bám sát đề thi thử nghiệm để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra

Thí sinh đã rút ra kinh nghiệm sau khi làm đề thi thử THPT Quốc gia lần 3, và đã bám sát vào nội dung của đề thi để ôn tập cũng như tìm ra những phương pháp làm bài hiệu quả. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tư vấn cũng như đưa ra lời khuyên tốt nhất cho thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Thí sinh nên rút kinh nghiệm và dựa vào đề thi thử để ôn tập

Theo chia sẻ của giảng viên Trường THPT Sài Gòn,Trong đề thi tham khảo mà Bộ GD&ĐT đưa ra lần này, toàn bộ nội dung đều nằm trong chương trình ôn tập sách giáo khoa ở lớp 12. Thí sinh không nên học tủ vì . Nội dung đề thi thử nghiệm bao quát rất rộng. Đề thi được sắp xếp từ dễ đến khó, với việc sắp xếp các câu hỏi trong đề thi như thế này sẽ tạo thuận lợi cho thí sinh làm bài thi theo tuần tự các câu hỏi thi trong đề thi mà không cần mất thời gian đọc toàn bộ đề thi. Đặc biệt, Với việc sắp xếp các câu hỏi thi trong đề thi như vậy sẽ đánh giá sát thực hơn nữa với năng lực của các thí sinh.

Nội dung đề thi thiên về hiểu bản chất, không đánh đố, không nặng về việc tính toán. Những học sinh muốn đạt điểm cao cần đặc biệt chú ý việc nắm kiến thức căn bản và vận dụng thành thục ở những câu hỏi vận dụng, vận dụng cao (ở câu hỏi thực hành, liên hệ thực tiễn). Đây cũng là lần đầu tiên Bộ GD&ĐT công bố đề thi thử nghiệm theo dạng bài thi thật, cũng được coi là tài liệu để giúp các em học sinh có thể tự ôn tập được mà không cần thiết phải tổ chức thi quá nhiều.

Thí sinh nên rút kinh nghiệm và dựa vào đề thi thử để ôn tập

Thí sinh nên rút kinh nghiệm và dựa vào đề thi thử để ôn tập

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược là gì?

Năm 2017, thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, với điều kiện thuận lợi này thí sinh có thể dễ dàng trở thành sinh viên của Nhà trường. Trường xét tuyển 3 chuyên ngành đào tạo chính là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Khi học tập tại đây, học viên được truyền tại những kiến thức chuyên môn chuẩn Bộ Y tế, được đào tạo trong môi trường tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành giúp sinh viên có được tay nghề cao.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh đang tăng cao, Nhà trường đã tổ chức đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược…

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y như sau:

Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 20/4 dành cho những đối tượng tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.

Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng những cách sau đây: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký trực tuyến

Mọi thông tin và chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội thí sinh hãy liên hệ tới địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...