Danh mục
Điểm mặt các ngành nghề đang Hot được miễn 100% học phí Như hiện nay việc phổ cập đại học đang tràn lan thì nhiều học sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm bởi nghề Y không bao giờ thất nghiệp. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối tại Hà Nội Điều gì tạo nên ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điểm mặt các ngành nghề đang Hot được miễn 100% học phí

Điểm mặt các ngành nghề đang Hot được miễn 100% học phí

Như hiện nay việc phổ cập đại học đang tràn lan thì nhiều học sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm bởi nghề Y không bao giờ thất nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Theo tin tức nền giáo dục hiện nay thì thực trạng nước Việt Nam ta đang mất cân đối lao động giữa các ngành nghề vì tâm lý phải vào đại học bằng mọi giá. Một số ngành nghề dễ kiếm việc, thu nhập cao nhưng lại ít được thí sinh quan tâm vì ra trường làm Thợ. Mùa hè nóng nực, để kiếm một người thợ sửa máy điều hòa thì phải mất cả tuần chờ đợi, phải nịnh thợ điều hoà như chiều Sếp chỉ mong người ta đến sớm để sửa chữa. Trong khi thấy một thông báo tuyển dụng kế toán thì có tới cả trăm cử nhân Đại học Kế Toán, Tài chính, Kinh tế nộp đơn xin ứng tuyển với mức lương rẻ bèo. Trước tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, thì thí sinh vừa tốt nghiệp THPT nên tìm một một ngành học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với những bạn yêu thích công việc trong ngành Y tế là một quyết định sáng suốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tiền thân là Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Pasteur đã có bề dày hàng chục năm đào tạo cán bộ ngành Y tế. Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục có truyền thống rất chuẩn mực. Với đội ngũ hơn 250 giảng viên trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện ở Thủ đô Hà Nội phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và cũng là nơi thực hành thực tập cho sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ vừa giảng viên có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc tại Bệnh viện Nhà trường, vừa giảng dạy vừa khám chữa bệnh cho nhân dân. Hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế. Từ năm 2017, chính sách An sinh – Giáo dục miễn 100% học phí năm 2017 đã và đang thu hút được nhiều thí sinh ở các thành phố Hà Nội, Tp HCM, Yên Bái,… Với định hướng phát triển sau năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học Pasteur, đào tạo cán bộ ngành Y – Dược cho các thí sinh ở tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có cơ hội đi lao động tại các nước: CHLB Đức, Nhật Bản… theo đúng chuyên môn ngành học đã được đào tạo bài bản chuyên sâu, có thu nhập cao khoảng 30 – 50 triệu đ/tháng.

Học Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội việc làm hấp dẫn

Có thể nói, mỗi học sinh THPT có một định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình nhưng trong bối cảnh xã hội đang thừa cử nhân đại học, thạc sĩ thì nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh đang băn khoăn khi chọn trường, chọn ngành nghề cho con em làm sao chọn được Trường tốt, học phí thấp, ngành nghề dễ xin việc như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur chú trọng đào tạo kiến thức Y thuật, chính vì thế mà sinh viên Y khoa Pasteur thường tạo được dấu ấn với các cơ sở Y tế, Bệnh viện tuyển dụng nhờ sự mạnh dạn, tự tin vì được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại Bệnh viện do Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur đầu tư xây dựng, phục vụ công tác đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế với chương trình OJT (On Job Training) tại Bệnh viện.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia và Miễn 100% học phí năm 2017 cho các đối tượng thí sinh có có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và Miễn 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Quyền lợi thí sinh: Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định của Nhà nước.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Nhiều học sinh do không nắm rõ được thời gian nhập học đã gửi rất nhiều thắc mắc tới ban hỏi đáp giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về thời gian nhập học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều Dưỡng liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996296296 – 02166 296 296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Địa chỉ số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 1560996 156 156

Nguồn : ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...