Danh mục
Điều gì tạo nên thương hiệu Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ? Giữa “vườn hoa” trường đào tạo Y – Dược, thương hiệu Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nổi lên như một điểm nhấn khác biệt thu hút lượng lớn thí sinh xét tuyển. Cơ hội miễn 100% học phí nếu xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điều gì tạo nên thương hiệu Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Điều gì tạo nên thương hiệu Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Giữa “vườn hoa” trường đào tạo Y – Dược, thương hiệu Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nổi lên như một điểm nhấn khác biệt thu hút lượng lớn thí sinh xét tuyển.

Điều gì tạo nên thương hiệu Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Điều gì tạo nên thương hiệu Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có ưu điểm gì?

Nếu bạn đang hoang mang khi không biết nên chọn Ngành gì, Trường nào có thể đem lại tương lai tươi sáng cho mình thì Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là một trong những lựa chọn thí sinh không nên bỏ qua. Trên các trang Tin Giáo dục, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những thông tin liên quan đến các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – môi trường học tập năng động để phát triển sự nghiệp.

Trước thực trạng ngành Điều dưỡng đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng một mặt tạo sức ép cho ngành Y tế nhưng cũng là điều kiện giúp sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hệ Đại học hay Cao đẳng đều có điều kiện phát triển. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, điều kiện khắt khe mà xã hội đưa ra đòi hỏi người Điều dưỡng sĩ phải được đào tạo trong môi trường bài bản, được thực hành thuần thục những kỹ năng cơ bản của nghề,…điều này phụ thuộc rất lớn vào ngôi Trường thí sinh chọn lựa. Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur Cần Thơ tự hào là cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng. Với mô hình đào tạo Viện – Trường mà Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ đang áp dụng đã góp phần đưa ra xã hội những Điều dưỡng sĩ có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc của người bệnh, đảm bảo yêu cầu mà các nhà tuyển đụng đưa ra. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể tự hào ra trường tìm được việc và làm được việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chỉ trong 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chỉ trong 3 năm

Thí sinh trúng tuyển học Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội việc làm hơn sinh viên các Trường khác vì:

  • Được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.
  • Được thực tập thực tế tại các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được tuyển dụng dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu khi ra trường.
  • Kết thúc khoá học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

Đặc biệt, hàng năm Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó và các sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Những chính sách được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng mà còn áp dụng cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mà Nhà trường đào tạo giúp thí sinh có thể theo học ngành Điều dưỡng yêu thích của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 là gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với điều kiện xét tuyển thẳng với thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với phạm vi tuyển sinh được triển khai trên cả nước sẽ mở ra cơ hội học tập rất lớn đối với thí sinh, đồng thời khẳng định thương hiệu Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur trong nền giáo dục nước nhà.

Chương trình Hỏi đáp Giáo dục đưa tin, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và có thể liên thông lên Đại học đúng theo quy định nếu đáp ứng quy định tuyển sinh Liên thông.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện và có mong muốn với ngành Điều dưỡng thì hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

anahahha

Giáo dục các cấp đồng loạt tăng học phí, nỗi lo đến từ người học và phụ huynh

Một loạt các trường đại học/ cao đẳng công bố tăng học phí từ năm ...