Danh mục
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đào tạo vào giờ ngoài hành chính tất cả các ngày trong tuần.
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đào tạo vào giờ ngoài hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào buổi tối

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào buổi tối

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao với vai trò của ngành Y Tế trở lên quan trọng hơn bao giờ hết, chính vì vậy đã có không ít bạn trẻ tại Hà Nội lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm và phát triển bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành Y Dược lựa chọn theo học.

Trong năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và cả 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học mà không ảnh hưởng tới công việc đang làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Điều kiện ứng tuyển: Với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rất đơn giản đó là chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở tất cả cách ngành thuộc hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

Thời gian đào tạo: Theo tin giáo dục thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 tháng đến 20 tháng áp dụng với từng đối tượng đăng ký học khác nhau, cụ thể;

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp một văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã có một Văn bằng thuộc nhóm ngành khác (kinh tế, Du Lịch, Thương Mại…)

sau khi kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể tự tin xin việc vào các cơ sở Y Tế, Bệnh Viện, phòng khám…và được phép liên thông lên Đại học theo đúng quy chế hiện hành.

Mức phí đào tạo: sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải nộp học phí là 800.000 đồng/ tháng, Nhà trường thu theo 5 tháng/ 1 đợt.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có những gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Thí sinh nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 ra sao?

Tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng nhiều lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong năm 2017. Chính vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét Nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần trong giò hành chính.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ về nhà trường theo địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...