Danh mục
Điều kiện đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 Điều kiện cần dể liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần điều kiện nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh thắc mắc khi gọi điện tới ban tuyển sinh của nhà trường? Công việc của Y sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp Địa chỉ học Trung cấp Y ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điều kiện đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện cần dể liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần điều kiện nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh thắc mắc khi gọi điện tới ban tuyển sinh của nhà trường?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Quy chế tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Để giải đáp thác mắc của các bạn thí sinh về vấn đề này, đại diện của Ban tuyển sinh của Nhà trường sẽ gửi tới các bạn câu trả lời ngắn gọn và dễ hiểu nhất:

Như các bạn đã biết nhu cầu nhân lực của ngành Dược được chú trọng và đầu tư của Nhà nước. Lượng sinh viên Dược hàng năm ra trường rất nhiều tuy nhiên lại thiếu đi chất lượng. Thừa thầy thiếu thợ khiến đội ngũ DƯợc sĩ Cao đẳng có kỹ năng thực hành càng khan hiếm. Chính vì điều này đã khiến nhiều bạn sinh viên lựa chọn các chương trình học văn bằng 2 hoặc các chương trình liên thông để mở ra cơ hội mới cho mình và tăng thêm thu nhập của bản thân.

Những bạn học trung cấp cũng cần phải nâng cao trình độ của bản thân bởi Nhà nước đang sắp chuẩn hóa cán bộ Y Dược tới năm 2021. Để đáp ứng và giải quyết các nhu cầu này, trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2018 với nhiều chính sách và học phí ưu đãi.

Những thí sinh muốn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM cần phải đáp ứng điều kiện như sau:

  • Tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành (học trong vòng 3 tháng) đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 TP HCM

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 TP HCM

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM phải thi những môn nào

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông, trong kỳ thi này, thí sinh sẽ phải thi ba môn đó là: Môn cơ sở. Môn cơ sở ngành. Môn chuyên ngành.

Đề thi Liên thông Cao đẳng Dược được đưa ra cho các thí sinh sẽ bám sát nội dung chương trình mà thí sinh đã học và tập trung nhiều vào những kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp của sinh viên. Thí sinh không cần quá lo lắng tới mức độ cạnh tranh bởi đề thi không quá khó, chỉ cần ôn tập những kiến thức cơ bản thật chắc là sẽ vượt qua được kỳ thi này.

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh. 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 

Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh… và các chương trình liên quan để giúp bạn có được hướng đi mới và cơ hội nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường. Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cho các thí sinh có nhu cầu học tập.
Địa chỉ nộp hồ sơ: Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...