Danh mục
Điều kiện đầu vào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch, muốn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Hà Nội để có thể thực hiện đam mê trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì điều kiện là gì, có phải thi tuyển đầu vào không? Học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có sợ thất nghiệp? ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điều kiện đầu vào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện đầu vào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch, muốn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Hà Nội để có thể thực hiện đam mê trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì điều kiện là gì, có phải thi tuyển đầu vào không?

Điều kiện đầu vào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện đầu vào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin tư vấn bạn như sau:

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2017 là lựa chọn khá thông minh cho thí sinh có ý định học thêm một Văn bằng khác để bổ sung kiến thức cũng như có công việc ở lĩnh vực có tiềm năng hơn. Những thí sinh tốt ngành khác nhưng lại không theo nghề mà chọn một lĩnh vực khác ưng ý hơn thì có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các ưu điểm như: Sẽ học với một chương trình học ngắn, thời gian linh hoạt, cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp, mức thu nhập ngành Dược Cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác.

Trường đã tạo nhiều rất nhiều điều kiện tốt cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng phương pháp tuyển sinh đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của nhà trường là đã có cơ hội thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng mà không cần phải thi tuyển. Thời gian đào tạo cho những đối tượng khác nhau như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Y tế như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành khác như: Cao đẳng Sự phạm, du lịch, kế toán….

Nhà trường đã tổ chức linh hoạt giờ học ngoài giờ hành chính để giúp học viên vừa đi học vừa đi làm đó là: Buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Theo tin tức giáo dục Y Dược, từ năm 2017 sẽ đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành Y Dược trong tương lai, hứa hẹn những điều tốt đẹp cho những ai có niềm đam mê và yêu thích ngành Dược. Bạn nên lựa chọn nghề nghiệp một cách thông minh để định hướng cho tương lai của mình thật tươi sáng. Ngoài sở thích cá nhân nhưng bạn cần chú ý tới những yếu tố như: xu hướng phát triển của nghề nghiệp trong tương lai, sự quan tâm của nhà nước trong lĩnh vực đó, quan trọng là mức thu nhập.. Hiếm có ngành nào đáp ứng tốt những yếu tố trên như ngành Dược. Dược phẩm hay Dược sĩ là đều rất quan trọng trong đời sống xã hội, vì nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, dù ở bất cứ đâu thì người dân đều cần đến. Bên cạnh đó, tốc độ phát triển ngày càng cao của ngành Dược, vì sự tăng trưởng kinh tế đang lên cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Vì vậy, ngành Dược trở thành ngành nghề có tiềm năng rất lớn trong xã hội ngày nay.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được lực chọn những công việc như sau: Trình Dược Viên, Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, mở quầy thuốc khi đã đủ yêu cầu. Đây đều là những công việc rất có tiềm năng trong tương lai.

Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những hồ sơ sau để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017:

  • 1 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 1 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 1 phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 1 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...