Danh mục
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì? Em đang có ý định học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017, em không biết điều kiện xét tuyển của Nhà trường là gì và có xét học bạ THPT không?
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Em đang có ý định học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017, em không biết điều kiện xét tuyển của Nhà trường là gì và có xét học bạ THPT không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Đầu tiên, xin cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi về cho chúng tôi. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo tin giáo dục và quy chế tuyển sinh năm 2017 cho phép các trường Đại học, Cao đẳng đã có quyền tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (xét học bạ). Với những thí sinh có kết quả thi không cao thì xét tuyển bằng học bạ được xem là cách tốt nhất được nhiều bạn lựa chọn. Vì thế cơ hội để bạn trở thành sinh viên của Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở ra với nhiều thí sinh ở trình độ trung bình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 không?

Hiện nay, Cao đẳng Điều dưỡng là một trong 3 chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.  Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2017, khoa Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng trong mấy năm?

Nếu bạn học trường này với hệ cao đẳng thì bạn sẽ được theo học chương trình nhanh chóng và đơn giản. Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Khi bạn xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng nghề Điều dưỡng mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế.
Thí sinh học Cao đẳng Điều Dưỡng mấy năm?

Thí sinh học Cao đẳng Điều Dưỡng mấy năm?

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng kể từ ngày 20/4/2017 (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước) và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017). Bên cạnh Cao đẳng Điều Dưỡng, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức học Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường.

Cách 2: Thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...