Danh mục
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 như thế nào? Có nhiều thí sinh muốn trở thành những người Hộ sinh nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào? Trung cấp hộ sinh có thể liên thông cao đẳng dược Nhận biết bản thân có phù hợp học Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 như thế nào?

Có nhiều thí sinh muốn trở thành những người Hộ sinh nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Cao đẳng Hộ sinh ngày càng có vai trò quan trọng trong ngành Y tế

Cao đẳng Hộ sinh ngày càng có vai trò quan trọng trong ngành Y tế

Người Hộ sinh có vai trò như thế nào trong ngành Y tế?

Người Hộ sinh có vai trò quan trọng đối với những bà bầu, họ sẽ đảm nhận vai trò là người đồng hành cùng mẹ và bé từ khi mang thai đến khi em bé chào đời khỏe mạnh. Các nữ hộ sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược sẽ thực hiện những công việc thầm lặng để chuẩn bị tốt nhất để chào đón em bé chào đời, mang đến hạnh phúc cũng như cuộc sống cho hàng triệu em bé và hàng triệu gia đình.

Vai trò của các nữ Hộ sinh ngày càng được khẳng định, sau khi học xong chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh… để trở thành một người Hộ sinh chuyên nghiệp, nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe sau sinh, các Bệnh viện chuyên ngành Phụ sản, các Phòng khám chuyên khoa Sản,…với vai trò chính là hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình khám và điều trị, cũng như theo dõi diễn biến của sản phụ trong quá trình sinh nở, đồng thời họ cũng là người tư vấn cho các bà mẹ cách chăm sóc em bé khi mới chào đời.

Theo đánh giá của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, ngành Hộ sinh có vai trò vô cùng quan trọng. Trên chuyên mục tin tức Giáo dục có đăng tải: “Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho sản phụ do điều dưỡng viên, nữ hộ sinh cung cấp là một trong những trụ cột Y tế của bất cứ quốc gia nào”. Hiện tại, ngành Hộ sinh đã được công nhận là một ngành nghề độc lập và có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế.

Ngành này tại Việt Nam hiện nay chưa thực sự phát triển mạnh, số lượng sinh viên theo học cũng còn khá hạn chế và nhân lực Hộ sinh cũng chưa đủ để đáp ứng được yêu cầu mà ngành Y tế đưa ra. Chính vì thế mà những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, hay Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ có cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai với mức thu nhập hấp dẫn

Cơ hội việc làm sau khi học Cao đẳng Hộ sinh cực lớn

Cơ hội việc làm sau khi học Cao đẳng Hộ sinh cực lớn

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 như thế nào?

Tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh lớn như thế nên có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh. Tuy nhiên phần lớn là những thí sinh không nắm rõ được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là như thế nào. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh để thí sinh hiểu rõ hơn.

Theo quy chế tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược do Bộ Lao động thương binh và xã hội đưa ra. Các trường sẽ được lựa chọn một trong 3 hính thức tuyển sinh đó là Xét tuyển, thi tuyển, kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 áp dụng hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và không mắc các tiền án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học tập tại trường sẽ là 3 năm, trong quá trình học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc sức khỏe  trong quá trình mang thai, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này thí sinh đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh và mong muốn có công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 gồm những loại giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT, bằng Bổ túc văn hóa.
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp III có công chứng đầy đủ.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây)
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017.
  • 02 “Bản sao” giấy khai sinh phải công chứng, có chữ kí xác nhận của nơi đăng kí hộ khẩu thường trú.
  • Một phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin cá nhân (Tên, số điện thoại, địa chỉ…) để nhà trường gửi thông báon khi trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...