Danh mục
Trung cấp hộ sinh có thể liên thông cao đẳng dược Về vấn đề liên thông cao đẳng được có nhiều thắc mắc gửi đến cho chúng tôi trong đó có thắc mắc của một bạn thí sinh không biết học xong trung cấp hộ sinh có thể đăng ký học liên thông cao đẳng dược được hay không? Hôm nay nhà trường cao đẳng y ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Trung cấp hộ sinh có thể liên thông cao đẳng dược

Trung cấp hộ sinh có thể liên thông cao đẳng dược

Về vấn đề liên thông cao đẳng được có nhiều thắc mắc gửi đến cho chúng tôi trong đó có thắc mắc của một bạn thí sinh không biết học xong trung cấp hộ sinh có thể đăng ký học liên thông cao đẳng dược được hay không? Hôm nay nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm xin được giải đáp như sau:

1. Trung cấp hộ sinh có thể liên thông cao đẳng dược được không

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành dược ở Việt Nam hiện nay mà việc học liên thông cao đẳng dược mở ra nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh có nhu cầu theo học ngành dược nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình sau này. Đối với những năm trước đây thì để liên thông cao đẳng dược bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp trung cấp dược nhưng trong năm 2017 thì yêu cầu xét tuyển được nới rộng ra giúp tạo cơ hội cho các bạn thí sinh.

Theo đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các ngành thuốc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Răng hàm mặt,…hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM nếu có nguyện vọng. Đối với những thí sinh không phải tốt nghiệp Trung cấp khác ngành Dược để có thể học liên thông cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Để có được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành thí sinh cần phải trải qua 3 tháng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

2. Trường cao đẳng y dược pasteur tuyển sinh như thế nào

Năm 2017, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển.Thí sinh dự tuyển phải trải qua kỳ thi liên thông với tổng số môn thi là 3 gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Thí sinh trúng tuyển có điểm mỗi môn từ 5.0 điểm trở lên.

Nên khi thí sinh có yêu cầu học liên thông cao đẳng dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở 3 tphcm tại số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm. Hồ sơ gồm có những gì bạn tham khảo chi tiết tại đây:  http://caodangyduocpasteur.com/cao-dang-duoc/

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...