Danh mục
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Để được xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành trở lên. Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2018 Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để được xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành trở lên.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngành Dược là một trong những ngành có thể tạo ra số lượng công việc lớn, đáp ứng đông đảo sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện ngày càng gia tăng nguồn nhân lực ngành Y tế không thể đáp ứng đủ nhất là với ngành Dược. Với xu hướng phát triển như hiện tại thì những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ không lo cảnh thất nghiệp, thay vào đó là cố gắng học tập để trau dồi kiến thức chuyên môn cho mình.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhu cầu nâng cao kiến thức ngày càng thu hút nhiều giới trẻ do vậy nhiều thí sinh đăng ký học Văn bằng 2. Tuy nhiên, để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh phải đáp ứng những điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, chuyên ngành khác.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện tuyển sinh trên sẽ có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và trở thành sinh viên học Cao đẳng Y Dược trong một môi trường chất lượng tốt nhất cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cho nhiều thí sinh vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã điều chỉnh thời gian đào tạo phù hợp như sau:

Không lo thời gian gò bó khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Không lo thời gian gò bó khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Học trong vòng 18 tháng áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe trở nên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh….
  • Học 20 tháng trở nên dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên nhưng thuộc khối ngành khác như Kinh tế, Kế toán, Xây dựng…

Với mục đích giúp sinh viên có thể tự cân đối việc học và thời gian đi làm của bản thân, nhà trường bố trí lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian là các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7& Chủ nhật. Đặc biệt, những môn học sinh viên đã được học ở hệ văn bằng một thì sang hệ văn bằng 2 môn học đó sẽ được cắt giảm, nhằm giảm tải thời gian học cũng như gánh nặng kinh tế đối với sinh viên.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược năm 2018

Theo tin giáo dục được đăng tải trên trang chủ của Trường, thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...