Danh mục
Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Em đã tốt nghiệp Cao đẳng, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nên có dự định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng nhưng vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp nay muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nên có dự định sẽ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng chưa nắm rõ được thông tin xét tuyển như thế nào?

Mở ra cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở ra cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuyên mục hỏi đáp giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi, với những băn khoăn của bạn ban tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Điều kiện để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo các bạn sinh viên cũng như để đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược cho ngành Y tế và căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đã đưa ra, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc với điều kiện tuyển sinh là tất cả các thí sinh tham gia đăng ký học cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành, có một hồ sơ lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có một sức khỏe tốt để có thể theo học. Như vậy bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian để một học viên hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…và 20 tháng đối với những học viên tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe mà thuộc các nhóm ngành khác như: kế toán, xây dựng…
Để thuận lợi nhất cho các sinh viên theo học thì ngoài thời gian chính khóa thì nhà trường còn có những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể sinh viên có thể theo học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ chuẩn bị xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...