Danh mục
Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 mấy năm ra trường? Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết thời gian đào tạo trong vòng mấy năm và điều kiện xét tuyển như thế nào? Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi? Tìm việc làm không ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 mấy năm ra trường?

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết thời gian đào tạo trong vòng mấy năm và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Ngành Dược là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng thực tế hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng lên. Vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tăng lên đáng kể.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học tại trường.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Với điều kiện đơn giản như vậy là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh điều kiện xét tuyển, nhiều thí sinh cũng thắc mắc không biết học Cao đẳng Dược năm 2018 mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mấy năm ra trường?

Nhà trường đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Dược là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,… Khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể xin việc tại các Bệnh viện, Nhà thuốc,… trên cả nước hoặc các bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức chuyên môn và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ mà nhà trường yêu cầu như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, các bạn hãy nhanh tay gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong các địa chỉ sau: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...