Danh mục
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có cao không? Ngoài những điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thì mức học phí cũng là sự quan tâm của hầu hết những thí sinh đang có ý định xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 Hình thức xét ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có cao không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có cao không?

Ngoài những điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thì mức học phí cũng là sự quan tâm của hầu hết những thí sinh đang có ý định xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Học phí là vấn đề được hầu hết các thí sinh thắc mắc khi nộp đơn xét tuyển vào bất cứ một trường Đại học hoặc Cao đẳng nào đó, Vậy học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Mức phí học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đặc thù đào tạo của sinh viên ngành Y Dược chủ yếu là thực hành nên cần phải sử dụng đến rất nhiều các mô hình, hóa chất, dụng cụ y tế.. để nâng cao trình độ tay nghề của sinh viên. Chính vì thế mà mức học phí của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể sẽ cao hơn các ngành nghề khác.

Với mong muốn giúp thí sinh có thể học tập trong ngành Điều dưỡng một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh, mức học phí thấp nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tay nghề, bởi chỉ khi có được tay nghề giỏi sinh viên sau khi tốt nghiệp mới tìm được công việc làm phù hợp, đảm bảo được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó. Những chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh học tập không chỉ trong lĩnh vực Điều dưỡng mà còn ở các lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm mà Nhà trường đào tạo, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ước mơ của mình. Sau khi hoàn tốt nghiệp thì sinh viên hoàn toàn có thể liên thông Đại học Điều dưỡng theo đúng quy chế hiện hành.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện Dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, miễn thi.

Ngoài những tiêu chí chung, để giúp đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng có được chất lượng tốt nhất thì Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra các tiêu chí phụ để đánh giá thí sinh như hạnh kiểm đạo đức phải đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...