Danh mục
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín ở Hà Nội Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn tìm được công việc phù hợp với bản thân và nâng cao mức thu nhập. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 Học Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín ở Hà Nội

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn tìm được công việc phù hợp với bản thân và nâng cao mức thu nhập.

Tại Hà Nội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi mà ngành Dược đang là ngành nghề lên ngôi và theo dự đoán nó sẽ duy trì sức nóng thêm 15 -20 năm nữa mới bão hòa thì nhiều người đổ xô đi học chuyển đổi sang ngành Dược là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải có bằng Cao đẳng Dược là bạn chắc chắn có việc tốt mà điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bạn, Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng?

Phương pháp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chú trọng thực hành

Ngành Y Dược là một nhóm ngành liên quan tới chăm sóc sức khỏe con người, bởi vậy chỉ cần một sai sót nhỏ có là đã “sai một ly, đi một dặm” và cái giá phải trả không ai có thể lường trước được. Do đó đã bước chân trên con đường Y Dược sinh viên nếu không được đào tạo lý thuyết hàn lâm gắn kết với thực hành sẽ xảy ra trường hợp học gạo, học vẹt chỉ nắm được lý thuyết nên khi bắt tay vào công việc thực tế lại lơ mơ không làm được việc.

Vì vậy, với bản chất của ngành Y Dược thì phương pháp đào tạo đem lại hiệu quả đó là lý thuyết cần được áp dụng với thực hành thực tế để ghi nhớ sâu, chính từ những buổi thực hành này sinh viên mới có thể hiểu ra, thắc mắc những vấn đề mà trong sách không có nhắc đến để được giảng viên giải thích, chắt lọc tích lũy kiến thức cho mình.

Địa chỉ Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2, tuy nhiên bởi là các trường tay mơ, không phải là trường chuyên ngành cùng chưa có kinh nghiệm đào tạo dẫn tới đào tạo thiếu định hướng, thiếu trọng tâm. Khi học ở những trường này sinh viên vẫn có được tấm bằng Cao đẳng Dược nhưng ra trường gần như chẳng biết làm gì và nếu may mắn xin được việc thì nơi nhận phải đào tạo lại từ đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Đào tạo gắn liền thực hành

Đào tạo lý thuyết phải gắn liền với thực hành

Theo khảo sát chung từ sinh viên cùng các đơn vị tuyển dụng Dược sĩ thì Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.. chất lượng khu vực miền Bắc trở vào miền Trung. Nhà trường rất chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng thực hành thực tế nên đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng xây dựng mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc kết hợp liên kết với hệ thống nhà thuốc, công ty Dược. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các Trường , Bệnh viện danh tiếng sẽ là người đưa đường chỉ lối cho sinh viên trên cong đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Mặt khác, cũng theo một nghiên cứu khách quan thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tỷ lệ có việc ngay khi ra trường là 85%, mức thu nhập cao hơn mức thu nhập bình quân của Dược sĩ từ 1,5 – 2 lần. Đây chính là con số biết nói cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...