Danh mục
Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Hà Nội năm 2017 Bên cạnh chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại thì điều khiến thí sinh quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là học phí khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 như thế nào? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những ưu điểm ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Hà Nội năm 2017

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Hà Nội năm 2017

Bên cạnh chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại thì điều khiến thí sinh quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là học phí khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Hà Nội năm 2017

Phòng thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, đa số các bạn trẻ đang tìm hướng đi khác cho bản thân không chỉ mong muốn có một văn bằng mà còn có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bởi những năm gần đây, ngành Xét nghiệm đang là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực lớn và mức thu nhập cao.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo ngắn áp dụng với từng đối tượng thí sinh khác nhau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng đối với người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng với người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc chuyên ngành sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm, Mầm non…

Ngoài thời gian đào tạo ngắn, nhà trường có đưa ra khung thời gian học chủ động, học viên có thể lựa chọn một trong 2 khung giờ đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường sao cho phù hợp với công việc hàng ngày lại không gây ảnh hưởng đến quá trình học tập: thời gian học buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc ngày Thứ 7 & CN.

Những Đối tượng nào đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 là hình thức thí sinh đăng ký học thêm một Văn bằng ở một lĩnh vực khác với mục đích mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao kiến thức cho bản thân. Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải có ít nhất một Văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có đắt không?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Hà Nội năm 2017

Sinh viên vừa học vừa thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh cũng như bậc phụ huynh bởi vì tâm lý học viên luôn muốn có một môi trường đào tạo tốt nhưng học phí cũng phải hợp lý. Mặt khác, những thí sinh đang có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần phải hiểu rằng, nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng là ngành học đặc thù yêu cầu cần nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành hiện đại bởi vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm luôn được đánh giá là cao so với các nhóm ngành khác như xã hội, tài chính….Nắm bắt được tâm lý của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm 800.000/tháng, đây được đánh giá là mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh.

Tại sao nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể coi là một địa chỉ học Văn bằng 2 tuyệt vời đối với thí sinh. Hiện nay, Nhà trường đang áp dụng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện tại đây học viên sẽ được thực hành thường xuyên, tiếp xúc với các trường hợp bệnh thực tế – đây là điều kiện để các bạn nâng cao tay nghề phục vụ cho công việc trong tương lai. Ngoài môi trường học hiệu quả thí sinh còn có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả, được tiếp thu kiến thức theo cách mới mẻ nhất. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy ở trường đều là những người giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học và có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại các Bệnh viện lớn trong nước.

Thí sinh muốn biết thêm thông tin về trường hoặc có ý định học tập tại trường có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...