Danh mục
Liên thông Cao đẳng Dược 2017 cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế Hiện nay, liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích nghi với điều kiện công việc thay đổi. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Liên thông Cao đẳng Dược 2017 cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay, liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích nghi với điều kiện công việc thay đổi.

Học liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng tiêu chuẩn nghề nghiệp thay đổi

Học liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng tiêu chuẩn nghề nghiệp thay đổi

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi gì?

Liên thông Cao đẳng Dược chính là hình thức đào tạo đối với những người đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao đẳng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo buộc sinh viên tốt nghiệp Trung câp phải theo học nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y. Chính vì vậy khi theo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh sẽ chuẩn bị hành trang tốt hơn để phục vụ công việc đáp ứng tiêu chuẩn nghề nghiệp một cách tốt nhất. Hơn thế nữa do thiếu nguồng nhân lực trầm trọng nên đây là ngành hứa hẹn mang lại nhiều co hội việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trọng điểm

Thực hiện nhiệm vụ yêu cầu đào tạo Cao đẳng Y Dược được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 trên phạm vi toàn quốc. Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên liên thông theo học tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức vào công việc thực tế. Với cơ sở vật khang trang hiện đại, vị trí trung tâm nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại của đông đảo sinh viên.  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà sinh viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp các em được cấp bằng chính quy và được đăng ký học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm. Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Nhà trường còn tổ chức tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phục vụ nhu cầu học tập của phần đa sinh viên hệ Trung cấp theo học

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Hà Nội.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Nếu thí sinh có mong muốn học liên thông tại tại Trường có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...