Danh mục
Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần đáp ứng điều kiện gì? Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều lợi ích. Thí sinh muốn học cần phải đáp ứng được những yêu cầu chung của Bộ LĐTB&XH. Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội Công việc của sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần đáp ứng điều kiện gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần đáp ứng điều kiện gì?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều lợi ích. Thí sinh muốn học cần phải đáp ứng được những yêu cầu chung của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Mở ra một tương lai tươi sáng khi học văn bằng 2 Cao  đẳng xét nghiệm

Thực tế cho thấy rằng trong 2 năm trở lại đây ngành Xét nghiệm đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thí sinh. Số lượng đăng ký xét tuyển vào ngành này tăng mạnh qua các năm, các trường đại học trước đây không đào tạo ngành Xét nghiệm cũng đã xin mở để giảng dạy ngành này. Có thể thấy được rằng ngành Xét nghiệm hiện đang có vai trò quan trọng trong ngành y tế. Với số lượng kỹ thật viên hiện nay ở Việt Nam thì vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của ngành Y tế, do đó những ai lựa chọn chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Xét nghiệm là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan để có một tương lai tươi sáng hơn

Tuy nhiên không phải thiếu nguồn nhân lực là có thể tuyển ồ ạt, yêu cầu về chất lượng của người kỹ thuật viên xét nghiệm vẫn được quan tâm hàng đầu. Các nhà tuyển dụng không thể lựa chọn những người không có kiến thức cũng như kỹ năng thực tế để về làm việc cho mình cả. Chính vì thế thí sinh cần phải nắm chắc kiến thức mình đã học được ở trên giảng đường để áp dụng vào công việc sau này. Việc lựa chọn một Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược ngành Xét nghiệm chất lượng uy tín, được thực hành nhiều sẽ giúp ích rất nhiều cho các thí sinh. Thí sinh cần phải cân nhắc chọn lựa thật kỹ trước khi quyết định đăng ký.

Ở tại Hà Nội, thí sinh có thể tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về ngành Y Dược, được nhiều thí sinh đánh giá là 1 trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Những kiến thức thí sinh được học đều được cập nhật  mới phù hợp với xu hướng của nền y tế thế giới. Giảng viên vô cùng tâm huyết nhiệt tình hiểu được tâm lý sinh viên, tạo cho sinh viên hứng thú khi học các môn học tại trường. Sinh viên được hoàn thiện không chỉ mặt kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn là các kỹ năng mềm xã hội, trở nên năng động và hòa nhập dễ dàng  với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH thì Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (trong đó có ngành Xét nghiệm) là thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên, không phân biệt ngành nghề nào đều có thể đăng ký học. Ví dụ như thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Sư phạm, hay kinh tế từ Cao đẳng, hay Đại học đều có thể làm hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối và 2 ngày cuối tuần. Thời gian đào tạo khá là linh động và phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là những người đang đi làm không có thời gian học vào giờ hành chính. Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ trên sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân nhất.

Giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Khi lựa chọn được trường học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh cần có những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Xét nghiệm do nhà trường quy định
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh đã chụp không quá 6 tháng kể từ ngày chụp.
  • 02 Bằng tốt nghiệp ngành học hệ Cao đẳng, Đại học có yêu cầu photo và công chứng.
  • 01 Sơ yếu lý lịch đã có chính quyền địa phương xác nhận .
  • 02 Bảng điểm ĐH/CĐ bản photo đồng thời yêu cầu công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh bản photo và đã được chính quyền xác nhận .
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt yêu cầu thí sinh ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận, để nhà trường có thể liên hệ khi cần thiết.

Theo tin Giáo dục: thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng từ 18-20 tùy từng đối tượng đã học văn bằng trước đó. Nếu đối tượng nào học văn bằng một thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong 18 tháng và 20 tháng sẽ dành cho những đối tượng còn lại.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bẳng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Số điện thoại tư vấn trực tiếp: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...