Danh mục
Học Y học cổ truyền có chuyển đổi được sang Điều dưỡng hay không? Đang học Y học cổ truyền liệu có thể chuyển đổi sang Điều dưỡng đa khoa được hay không? Học chuyển đổi như thế sang Điều dưỡng đa khoa liệu thời gian học có bị kéo dài hay không? Học chuyển đổi từ Y học cổ truyền sang Y sĩ đa khoa có được không? ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Y học cổ truyền có chuyển đổi được sang Điều dưỡng hay không?

Học Y học cổ truyền có chuyển đổi được sang Điều dưỡng hay không?

Đang học Y học cổ truyền liệu có thể chuyển đổi sang Điều dưỡng đa khoa được hay không? Học chuyển đổi như thế sang Điều dưỡng đa khoa liệu thời gian học có bị kéo dài hay không?

hoc-y-hoc-co-truyen-chuyen-doi

Có thể chuyển đổi từ Y học cổ truyền sang Điều đưỡng đa khoa không?

Câu hỏi từ email của bạn vuongldt87@gmail.com.

“Chào các thầy cô, hiện tại em đang theo học lớp Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Trong thời gian học tập tại đây em cũng đã tìm hiểu thêm thông tin và nhận thấy rằng để phát triển được bản thân nhiều hơn thì nên trang bị nhiều hơn những kiến thức của ngành Điều dưỡngY sĩ đa khoa. Vậy em muốn hỏi rằng em có thể chuyển đổi hoặc học thêm ngành Điều dưỡng đa khoa được hay không? Thời gian học là như bao nhiêu lâu? Có lớp vào buổi tối hay không? Mong các thầy cô trả lời sớm giúp em. Em xin cảm ơn.”

Chào bạn vuongldt87@gmail.com, ban tư vấn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, nhà trường tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể chuyển đổi ngành học hoặc học song ngành. Do đó, bạn vuongldt87@gmail.com hoàn toàn có thể học chuyển đổi từ lớp Y học cổ truyền sang lớp Điều dưỡng đa khoa, hoặc học song song Y sĩ YHCT với Điều dưỡng đều được.

Thời gian học chuyển đổi YHCT sang Điều dưỡng đa khoa:

Thời gian học 10 tháng áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học của tất cả các trường có đào tạo nhóm ngành sức khoẻ như dược sĩ, y sĩ đa khoa, y học cổ truyền, điều dưỡng đa khoa, hộ sinh, kỹ thuật phục hình răng…

Thời gian học 12 tháng áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học đào tạo ngoài nhóm ngành sức khoẻ.

chuyen-doi-dieu-duong-da-khoa-tu-yhct

Chuyển đổi Điều dưỡng đa khoa từ Trung cấp Y học cổ truyền

Học Điều dưỡng đa khoa chuyển đổi có lớp buổi tối không?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục mở các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa từ ngành học khác trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật.

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền và Điều dưỡng đa khoa:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.629609.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...