Danh mục
Hướng đi nào là tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, ngành Y tế hiện nay đang cần bổ sung một số lượng lớn nhân lực chất lượng cao ngành Dược, đây chính là cơ hội rộng mở dành cho những sinh viên ngành Dược phấn đấu. Học Liên thông Cao đẳng Dược trong ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Hướng đi nào là tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp

Hướng đi nào là tốt nhất cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, ngành Y tế hiện nay đang cần bổ sung một số lượng lớn nhân lực chất lượng cao ngành Dược, đây chính là cơ hội rộng mở dành cho những sinh viên ngành Dược phấn đấu.

Hướng đi nào tốt nhất cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại TPHCM

Sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng muốn có được chuyên môn sâu và tay nghề tốt để dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường thì cần phải được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Cũng giống như rất nhiều ngành nghề khác, Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược đến Cao đẳng, Đại học tùy vào sở thích và khả năng của mình mà có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau và hướng đi tốt nhất dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược bao gồm:

Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc

Không chỉ riêng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược mà tất cả các bạn trẻ theo học Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra Trường đều có đủ chuyên môn kiến thức để trở thành Dược sĩ bán thuốc, nếu có vốn thì có thể mở Quầy thuốc, hiệu thuốc để tự kinh doanh Dược phẩm tại nhà, làm chủ cuộc đời mình mà không cần làm thuê cho ai. Hiện nay, mức thu nhập của Dược sĩ kinh doanh dược phẩm có thể lên tới 10 triệu/tháng, cao so với Dược sĩ mới ra Trường.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra Trường bán thuốc

Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể trở thành Trình Dược viên

Trở thành Trình Dược viên là ước mơ của nhiều bạn trẻ theo học ngành Dược, tuy nhiên, để có thể thực hiện được giấc mơ này thì người học bắt buộc phải được đào tạo thêm các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, tạo lập mối quan hệ, tiếng anh…Về vấn đề này thì các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nghề Trình Dược viên mặc dù có thể mang lại mức thu nhập khá cao dành cho sinh viên mới ra Trường nhưng để có thể trụ vững với nghề này thì các bạn trẻ cần rèn luyện cho mình bản tính kiên trì, chịu được áp lực công việc và ham học hỏi.

Có thể tiếp tục Liên thông lên ĐH để nâng cao giá trị bằng cấp

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn tại để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, Liên thông Đại học Dược cũng có thể được coi là con đường, hướng đi đúng đắn cho các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo lý thuyết gắn với thực hành

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược đề ra thì hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với các giấy tờ cần thiết gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...