Danh mục
Học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu? Học Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian không dài cũng không quá ngắn, vừa đủ để thí sinh trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng tay nghề. Cơ hội của ngành Dược đối với sinh viên mới ra trường Tốt nghiệp trung cấp dược có thể làm công việc ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian không dài cũng không quá ngắn, vừa đủ để thí sinh trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng tay nghề.

Học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Hiện nay, ngành Dược là một trong những ngành rất có tiềm năng phát triển ở trong và ngoài nước, học ngành này có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học nhất trong số các ngành nghề hiện nay do nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân càng tăng cao. Chính vì những điều này giúp các bạn trẻ theo học Liên thông Cao đẳng Dược dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược khi đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược trong bao lâu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo quy định của Bộ LĐTB&XH được ban hành thì thời gian đào tạo đối với hệ Liên thông là 15 -18 tháng, ngoài ra, trong trường hợp thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đó là sinh viên có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật để có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Theo tin Y tế – sức khỏe, ở nước ta có tiềm năng phát triển lớn nên đã thu hút khá nhiều các bạn trẻ học ngành Dược, nhiều người không tự tin vào những khả năng của bản thân mà đã lựa chọn học Trung cấp Dược sau đó Liên thông Cao đẳng Dược và tiến xa hơn là Đại học. Một trong những địa chỉ xứng đáng để Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội nói riêng và theo học các ngành Y Dược nói chung chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nơi đây không những tạo môi trường cho học viên tham gia thực hành đồng thời rèn luyện kỹ năng tay nghề mà còn có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp các bạn sinh viên vững vàng kiến thức kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những Trình Dược viên chuyên nghiệp

Cùng với địa chỉ này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo một số hệ liên quan khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược,…. nhằm tạo cho một số thí sinh có nguyện vọng theo đuổi đam mê.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng y Dược gồm những giấy tờ sau: 

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông
  • Bằng tốt nghiệp TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
  • Bảng điểm TCCN (bản sao có công chứng của cơ quan chức năng)
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp về Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Ngành Y sĩ y học cổ truyền

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...