Danh mục
Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 với mức học phí tiết kiệm và khung thời gian đào tạo linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu người học. Tìm việc làm không còn là vấn đề với sinh viên ngành Dược Hướng dẫn đăng ký ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 với mức học phí tiết kiệm và khung thời gian đào tạo linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu người học.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong quá trình phát triển chung của toàn xã hội, ngành Dược ngày càng thể hiện được vị thế mà vai trò quan trọng của mình. Mục tiêu phát triển ngành Dược được nhà Nước đề ra trong tương lai là xác định đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 phải đạt cung ứng được 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước và 100% các cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo Dược sĩ lâm sàng có tay nghề vững, chuyên môn cao…Trước nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực ngành Dược thì sinh viên theo học ngành nghề này sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng thất nghiệp, thiếu việc làm trong tương lai.

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thì bắt buộc người học phải có trình độ Cao đẳng Dược trở lên, Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu bắt buộc đối với những bạn trẻ bắt đầu ước mơ từ Trung cấp Y Dược.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
Có sức khỏe tốt để đảm bảo trong suốt quá trình học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng).

Thời gian đào tạo:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề và tiếp cận với công việc thực tế, đảm bảo có thể làm được việc sau khi ra Trường.

Khung thời gian đào tạo:

Theo tin tức giáo dục, ngoài giờ hành chính sinh viên tùy vào quỹ thời gian và công việc hiện tại của mình có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Nếu như đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết gồm:

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng được hết nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn…Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

 Nguồn ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...